Giải bóng đá sinh viên TPHCM năm 2018: ĐH Tôn Đức Thắng vô địch

Sau gần 1 tháng tranh tài quyết liệt, Giải bóng đá sinh viên TPHCM năm 2018 với sự tranh tài của 17 đội bóng đến từ các trường cao đẳng và đại học tại thành phố đã xác định 2 đội bóng góp mặt ở trận  chung kết là Đại học Sư Phạm TDTT TPHCM và Đại học Tôn Đức Thắng. Bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nhiều đồng chí lãnh đạo thuộc các trường ĐH đã dự khán trận chung kết...

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2017-2018 tại Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 05/01/2018, Giải bóng đá sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) năm học 2017-2018 chính thức khai mạc tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Giải này nằm trong khuôn khổ Hội thao sinh viên TPHCM Lần thứ 4 (HCUS Games IV) được Đoàn TNCSHCM TPHCM và Sở văn hóa, thể thao TPHCM hợp tác thực hiện.