Ảnh bìa

Sôi nổi với Chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên Khóa 27 - TDT Sport Science Reunion

Khoa Khoa học thể thao được biết đến với tinh thần năng động, tự tin, sáng tạo từ các bạn sinh viên và lòng tận tâm, nhiệt tình của Quý thầy cô giảng viên đang công tác tại Khoa. Điều này đã phần nào thể hiện rõ nét bản sắc của 02 chuyên ngành là Kinh doanh thể thao & Tổ chức sự kiện cùng chuyên ngành Golf mà Khoa Khoa học thể thao đầu tư và phát triển. Chính vì bản sắc đặc trưng này, Khoa khoa học thể thao không ngừng chú trọng và quan tâm đến các hoạt động kết nối giữa các thế hệ sinh viên và hơn hết đó chính là sự chia sẻ và gắn kết giữa giảng viên và sinh viên Khoa.

Hòa chung niềm hân hoan Chào mừng Kỷ niệm 26 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với bầu không khí sôi nổi đón chào năm học mới 2023 - 2024. Vừa qua ngày 06/10/2023, Khoa Khoa học thể thao đã tổ chức chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên Khóa 27 mang tên TDT Sport Science Reunion. Với thông điệp chủ đạo "Mảnh ghép trong ta là”, Ban tổ chức đã lồng ghép một cách khéo léo và tạo nên các hoạt động gắn kết, không chỉ là những giọt mồ hôi của tinh thần đồng đội, nụ cười của niềm hân hoan, mà còn là những xúc cảm chưa từng được bày tỏ của giảng viên, sinh viên.

“Flexing” để xem chuỗi hoạt động lễ hội giải trí đa dạng tại TDT Sport Science Reunion có gì?

Gian hàng sáng tạo

Không khí tràn ngập sắc màu đến từ các nhà “khởi nghiệp” tài ba
 trong Cuộc thi “Gian hàng sáng tạo” tại TDT Sport Science Reunion.

minigame

Khu vực Mini Game Reunion không kém phần hấp dẫn với các hoạt động thách thức người tham gia.

Checkin

Bức tường sẻ chia được phủ kín bởi bút kí và lời nhắn gửi của người tham dự.

“Địa chấn” tại đêm Gala TDT Sport Science Reunion là màn trình diễn với sức nóng 1000 độ C khuấy đảo cả màn mưa đến từ các bạn dancer FSS cùng sự xuất hiện của các DJ khách mời tài năng: HOAN KIEU, DUC BUI, LBC.

Gala

Đêm Gala diễn ra dưới mưa lại càng khiến cho khoảnh khắc gắn kết
giữa giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học thể thao ngập tràn vô vàn xúc cảm.

TDT Sport Science Reunion - Mang trong mình sức hút lớn về mặt đầu tư nội dung từ các dự án nhỏ thuộc khuôn khổ chương trình.

Acoustic Night

Acoustic Night “Mảnh ghép trong ta là” - Một đêm nhạc kết nối tuyệt vời vào buổi tối Thứ Sáu ngày 22/09/2023.

Poster Phim

Phim ngắn “Tôi ghét thầy tôi” thực hiện bởi các bạn sinh viên Khoa Khoa học thể thao
được công chiếu chính thức tại đêm Gala.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 27 có sự hội ngộ từ các thương hiệu uy tín ở nhiều lĩnh vực.

Để thực hiện hóa mục tiêu mà TDT Sport Science Reunion hướng tới, không thể kể đến những Quý đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng ban tổ chức chương trình: Skin1004 & Dr.G, AI Smile, Sacombank, Ielts Fighter & Ms Hoa TOEIC, GETFIT ACADEMY, Step Up Sport Store, Boncha...

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc giữa Quý đơn vị tài trợ và “TDT-ers”

𝐒𝐊𝐈𝐍𝟏𝟎𝟎𝟒

𝐒𝐊𝐈𝐍𝟏𝟎𝟎𝟒 & 𝐃𝐫.𝐆 𝐑.𝐄.𝐃 𝐁𝐥𝐞𝐦𝐢𝐬𝐡 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐒𝐨𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 - Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc
với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm mang sức mạnh phục hồi và chăm sóc của làn da.

ASmile

𝐀𝐈 𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 niềng răng trong suốt đã đồng hành cùng hàng ngàn người Việt
trong việc biến đổi nụ cười thành một tác phẩm nghệ thuật tự nhiên và tự tin.

Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.
Trải qua hơn 30 năm phát triển ngân hàng 𝐒𝐚𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐧𝐤 đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Getfit

𝐆𝐄𝐓𝐅𝐈𝐓 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘 tự hào là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu,
đào tạo, chuẩn hóa kiến thức, kỹ năng và phát triển nghề nghiệp
cho hàng nghìn huấn luyện viên cá nhân trên toàn quốc.

Stepup

Chuyên cung cấp vật dụng thể thao phục vụ các môn học Giáo Dục Thể Chất.
Step Up Sport Store đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và ưu tiên hàng đầu của các bạn sinh viên TDTU.

Gian hàng khác

Mr. Trần Hoàng Phong giao lưu trao tặng “tri thức” đến các bạn sinh viên
thông qua tựa sách “Ở Agency, ý tưởng rất đắt” - Cuốn sách truyền cảm hứng
cho những ai đam mê và theo đuổi ngành Tổ chức sự kiện.

Một cuộc hành trình đáng nhớ, lời cảm ơn gửi đến những “mảnh ghép thầm lặng” chưa bao giờ là đủ!

Ban tổ chức TDT Sport Science Reunion không khỏi xúc động và gửi lời tri ân đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các Phòng Ban, Quý thầy cô, CEE Team - Đội Truyền thông và Giải trí Đại học Tôn Đức Thắng, Đối tác sản xuất MAK Audio, TDT Band,... đã kề vai sát cánh cùng Ban tổ chức chương trình lần này.

Chương trình có sự tham gia tổ chức đến từ các bạn sinh viên đang công tác tại Khoa Khoa học thể thao. Với khả năng vận dụng các lý thuyết từ giảng đường vào thực tiễn, các bạn thành viên Ban tổ chức đã xuất sắc hoàn thành tốt sứ mệnh của một người làm “nghề” tổ chức sự kiện là mang đến cho tất cả người tham dự những trải nghiệm tuyệt vời và những khoảnh khắc đáng nhớ.

BTC

TDT Sport Science Reunion nhìn lại một chặng đường
 đã cùng nhau chạm đến một thành quả.

Cảm ơn những “mảnh ghép” đã luôn nỗ lực thầm lặng nơi có cái nắng gắt, có cơn mưa tháng 10 chẳng ngớt, nơi ánh đèn sân khấu che lấp đi màu áo đen thân thuộc. Cảm ơn tất cả người tham dự đã đến và đồng hành cùng TDT Sport Science Reunion.

Thay lời kết bằng lời bài hát “Pháo hoa”
“Gặp được nhau
Bước bên nhau
Dù có ngắn ngủi mà đậm sâu
Xuân thời có nhau mới rạng ngời
Nụ cười khắc trên bờ môi.”