Euréka 2023

Sinh viên Khoa KHTT vào Chung kết cuộc thi Euréka 2023 - Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học

Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka là cuộc thi thường niên, do sự phối hợp tổ chức bởi Thành Đoàn TP.HCM và Đại học Quốc gia TP.HCM. Đây là sân chơi dành cho các bạn sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, và Học viện tại Việt Nam.

Trải qua gần 2 tháng đăng ký và chấm bài, Ban tổ chức Cuộc thi Euréka lần thứ 25 đã công bố các đề tài chính thức bước đến Vòng chung kết toàn quốc vào ngày 2/11/2023 vừa qua. Với hơn 300 đề tài tham dự ở lĩnh vực Kinh tế, sinh viên Khoa Khoa học thể thao đã xuất sắc có 01 đề tài góp mặt tại Vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi năm nay.

NCKH SV

Nhóm NCKH SV: Nguyễn Thị Mỹ Tình, Trần Châu Thi, Đinh Trần Tiến Duy
Giáng viên hướng dẫn: TS. Lê Quang Trạng, ThS. Phùng Thị Thu Thuỷ
Đơn vị: Khoa KHTT - Trường Đại học Tôn Đức Thắng

*Đọc thêm: 14 lĩnh vực trong cuộc thi gồm có Hóa dược; Khoa học Y, Dược; Sinh học; Công nghệ thông tin; Công nghệ thực phẩm; Khoa học Giáo dục; Hành chính – Pháp lý; Kinh tế; Kỹ thuật Công nghệ; Khoa học Nông nghiệp; Quy hoạch, Kiến trúc và Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường; Khoa học Xã hội; Văn hóa - Nghệ thuật.

Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 1/11/2023 đến 31/12/2023 với nhiều hoạt động thiết thực, tăng tính kết nối như: thuyết trình đề tài trước Hội đồng khoa học; giao lưu với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện; cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác nằm trong khuôn khổ Kỷ niệm 25 năm tổ chức Giải thưởng.