Nhảy đến nội dung
FSS

Thân chào các bạn!

Khoa Khoa học Thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi đào tạo nổi bậc ngành Quản lý Thể dục thể thao với 02 chuyên ngành chính là Kinh doanh Thể thao và Tổ chức sự kiện; và chuyên ngành Golf.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo sư, chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý thể thao,Tổ chức sự kiện và Golf. Cơ sở vật chất và môi trường nghiên cứu hiện đại cùng mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trong và ngoài nước, Khoa Khoa học Thể thao là nơi nuôi dưỡng đam mê, trang bị kiến thức và chấp cánh cho những ai đam mê với thể thao, tổ chức sự kiện và Golf. 

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể trở thành những chuyên viên, nhà quản lý hoặc những chiến lược gia giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực thể thao như: Quản lý Kinh doanh Thể thao, Tiếp thị và Tài trợ Thể thao, Truyền thông Thể thao, Tổ chức sự kiện – Sự kiện Thể thao, Kinh tế và Tài chính Thể thao, Du lịch Thể thao, Quản lý Câu lạc bộ và Công trình Thể thao, Huấn luyện viên Golf,...

Với triết lý hoạt động của Trường Đại học Tôn Đức Thắng “Chất lượng và sự tin cậy”, các doanh nghiệp, tập đoàn thể thao; các cơ quan truyền thông thể thao; các công ty tổ chức sự kiện trong và ngoài nước; Ủy ban Olympic, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch; Sở Văn hóa thể thao du lịch; các liên đoàn, hiệp hội TT, ... sẽ hài lòng về nguồn nhân lực được đào với chất lượng quốc tế của Khoa Khoa học Thể thao.

Chào mừng các bạn đến với Khoa Khoa học Thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngôi nhà của những nhà quản lý, kinh doanh trong thể thao và tổ chức sự kiện; Golf trong tương lai.

 

Phụ trách Khoa

ThS. Phạm Thanh Anh Khoa