Nhảy đến nội dung

TDTU, FSSThân chào các bạn!

Khoa Khoa học Thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi duy nhất đào tạo chuyên ngành Kinh doanh Thể thao và Tổ chức sự kiện; Golf và Thạc sĩ Quản lý Thể thao ở Việt Nam. 

Với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo sư, chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Thể thao, cơ sở vật chất và môi trường nghiên cứu hiện đại cùng mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trong và ngoài nước, Khoa Khoa học Thể thao là nơi nuôi dưỡng đam mê và trang bị kiến thức cho những ai muốn phát triển nghề nghiệp trong nền công nghiệp thể thao. Bạn sẽ trở thành những chuyên viên, nhà quản lý hoặc những chiến lược gia có thể giải quyết các vấn đề thực tế trong lĩnh vực thể thao như: Quản lý Kinh doanh Thể thao, Tiếp thị và Tài trợ Thể thao, Truyền thông Thể thao, Tổ chức sự kiện – Sự kiện Thể thao, Kinh tế và Tài chính Thể thao, Du lịch Thể thao, Quản lý Câu lạc bộ và Công trình Thể thao,...

Với triết lý hoạt động của Trường Đại học Tôn Đức Thắng “Chất lượng và sự tin cậy”, các doanh nghiệp, tập đoàn thể thao; các cơ quan truyền thông thể thao; các công ty tổ chức sự kiện trong và ngoài nước; Ủy ban Olympic, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch; Sở Văn hóa thể thao du lịch; các liên đoàn, hiệp hội TT,...sẽ hài lòng về nguồn nhân lực được đào với chất lượng quốc tế của Khoa Khoa học Thể thao.

Chào mừng các bạn đến với Khoa Khoa học Thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, ngôi nhà của những nhà quản lý, kinh doanh trong thể thao và tổ chức sự kiện; Golf trong tương lai.