Quản lý huấn luyện đội tuyển và Câu lạc bộ thể thao ngoại khoá

Khoa Khoa học thể thao có nhiệm vụ xây dựng và hình thành thói quen tập luyện rèn luyện sức khoẻ cho sinh viên toàn trường thông qua 18 Câu lạc bộ và đội tuyển thể thao: Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, Cầu lông, Cờ vua, Điền Kinh, Karate, Muay Thái, Taekwondo, Tennis, Thể dục cổ động, Vovinam, Võ cổ truyền, Judo, Fitness, Tổ chức sự kiện thể thao, Truyền thông thể thao. Với sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chủ trương của nhà trường, Đại học Tôn Đức Thắng là trường có phong trào thể thao mạnh và luôn đứng đầu ở các giải thi đấu thể thao.

Với đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao, hiện nay đang là Giảng viên tại trường hoặc đã và đang là VĐV, Huấn luyện viên của các đội tuyển thể thao cấp thành phố cấp quốc gia. Với những kiến thức và kinh nghiệm và huấn luyện được áp dụng bài bản khoa học, đội tuyển thể thao của trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn giành top đầu ở nhiều môn thể thao như: Bơi lội, Điền kinh, Thể dục cổ động, Bóng đá, Vovinam, Taekwondo, Võ cổ truyền...

Hình ảnh của một số CLB và đội tuyển thể thao:

thành tíchĐội tuyển bóng chuyền giành cúp vô địch tại Giải bóng chuyền mở rộng cúp Đại học Tôn Đức Thắng

thành tíchSinh viên Khoa đạt thành tích cao tại các giải đấu Taekwondo quốc tế