Nhảy đến nội dung
Tuyen sinh
Ngày hội truyền thống Trường Đại học Tôn Đức Thắng 2022
Sáng ngày 24/9/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày hội truyền thống của Nhà trường. Đặc biệt, sự kiện có ý nghĩa lớn nhằm chào mừng 25 năm thành lập Trường (24/9/1997 - 24/9/2022) với chủ đề “TDTU - 25 năm - Khát vọng đến thành công”.
su kien
Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Sáng ngày 23/9/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (24/9/1997- 24/9/2022), đón nhận Huân chương lao động của nước CHDCND Lào và chứng nhận xếp hạng đại học của tổ chức xếp hạng THE.
Sang tao su kien
Cuộc thi Sáng tạo sự kiện - BEELIFE
Đến với Ngành Quản lí TDTT (Chuyên ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện) sinh viên sẽ được học các học phần lý thuyết trên giảng đường kết hợp với các học phần thực tế tại doanh nghiệp.
Citigym
Chương trình làm việc và trao đổi hợp tác giữa khoa Khoa học thể thao và CITIGYM
Nhằm thực hiện chủ trương của nhà trường trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và mục tiêu chất lượng của Khoa; Quảng bá hình ảnh của Khoa Khoa học thể thao nói chung và trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng đến các doanh nghiệp.
sinh viên thi đấu giải
Sinh viên ngành Golf lần đầu “chinh chiến” cùng 140 golfer
Ngày 27/05/2022 vừa qua, sinh viên ngành Golf lần đầu được thi tài cùng hơn 140 golfer khác tại sân West Lakes Golf & Villas, Long An.
Khoa KHTT chụp ảnh lưu niệm cùng CGV
Khoa KHTT trao đổi và làm việc cùng Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo & Đầu tư Phát triển Golf Việt Nam(CGV)
Nhằm thực hiện chủ trương của nhà trường trong việc mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và mục tiêu chất lượng của Khoa; quảng bá hình ảnh của Khoa KHTT nói chung và trường Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng đến các doanh nghiệp.
TDT VOLLEYBALL CUP LẦN IV
Thông cáo báo chí giải Bóng chuyền "TDT CUP" lần IV năm 2022
Nhằm mục đích phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Hình thành sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên, tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, đoàn kết hữu nghị giữa các Trường trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Khoa Khoa học thể thao – trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức GIẢI BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG MỞ RỘNG “TDT CUP” LẦN IV – NĂM 2022.
Su kien noi bat
Khoa Khoa học thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng làm việc với Công ty TNHH PLS Vina - K Golf Town

Chiều ngày 24/03/2022, Ban lãnh đạo Công ty TNHH PLS Vina - K Golf Town (K Golf Town) do ông Hwang Hyun Tae - Giám đốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Về phía TDTU, ThS. Phạm Thanh Anh Khoa, Phụ trách Khoa và các giảng viên Khoa Khoa học thể thao (KHTT) đã tiếp đoàn.

ki niem 5 nam thanh lap khoa, thong tin FSS
Khoa Khoa học thể thao kỷ niệm 5 năm ngày thành lập khoa

Sáng ngày 26/3/2022, tại Hội trường 10F - Đại học Tôn Đức Thắng, khoa Khoa học thể thao - (KHTT) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập khoa (31/3/2017 - 31/3/2022). Đến dự buổi lễ có TS. Trần Trọng Đạo - Quyền Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các doanh nghiệp thân hữu cùng các thầy cô giảng viên và nhiều thế hệ sinh viên của khoa KHTT.