trao-thu-bo-nhiem-giao-su-do-dau-GS-Kallaya

Trao thư bổ nhiệm Giáo sư đỡ đầu cho GS. Kallaya Kijboonchoo (Thái Lan)

Vào ngày 15/07/2024 tại Phòng họp A202 Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Khoa Khoa học thể thao (K.KHTT) tổ chức trao thư bổ nhiệm Giáo sư đỡ đầu (Adjunct Professor) của Trường Đại học Tôn Đức Thắng cho Giáo sư Kallaya Kijboonchoo (01/07/2024 - 01/07/2027).

GS. Kallaya Kijboonchoo nguyên là Trưởng khoa Sinh lý Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng, Đại học Mahidol (INMU). Ngoài ra, Bà còn là Phó Chủ tịch Quỹ Xúc tiến Dinh dưỡng dưới sự bảo trợ của Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn, cố vấn Hiệp hội Khiêu vũ Aerobic. Bên cạnh đó, Bài cũng từng là nhà phê bình Tạp chí Khoa học Thể thao của Đại học Chulalongkorn, Đại học Burapha và Khoa Khoa học Thể thao, Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Thể thao và Du lịch Thái Lan. GS. Kallaya Kijboonchoo từng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành “Nutritional Biochemistry and Metabolism” tại một trong những Đại học danh giá nhất nước Mỹ - Massachusetts Institute of Technology (MIT) và tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học lâu đời của vương quốc Anh - University of Glasgow, UK.

K. KHTT rất vinh dự và tự hào khi nhận được sự hợp tác đồng hành của GS. Kallaya Kijboonchoo. Với nền tảng kiến thức vững chắc, sâu rộng cùng sự cố vấn định hướng hướng trong tương lai sẽ tạo tiền đề vững chức cho động lực học tập, giảng dạy và nghiên cứu của tập thể giảng viên và sinh viên K. KHTT.

trao-thu-bo-nhiem-GS-Kallaya-Thai-Lan

Tham gia thảo luận trong buổi trao thư bổ nhiệm có PGS. Naruepon Vongjaturapat (Thái Lan) ; GS. Kallaya Kijboonchoo (Thái Lan); ThS. Phạm Thanh Anh Khoa; TS. Lê Tấn Phát và TS. Lê Quang Trạng

trao-thu-bo-nhiem-GS-Kallaya Kijboonchoo

ThS. Phạm Thanh Anh Khoa - Phụ Trách khoa K. KHTT đang thảo luận với GS. Kallaya Kijboonchoo về định hướng phát triển Chương trình đào tạo và định hướng nghiên cứu tại Khoa