Tư Vấn Tuyển Sinh Ngành GOLF - Ngành Đầu Tiên Đào Tạo Bậc Đại Học

Vào ngày 24/05/2019 vừa qua, tại studio tầng 5 thư viện truyền cảm hứng Đại học Tôn Đức Thắng, đã diễn ra buổi livestream tuyển sinh về 3 ngành Đại học hot nhất hiện nay: Golf, Tổ chức sự kiện và Kinh doanh thể thao.

Ngành Golf là ngành được đào tạo duy nhất tại Khoa Khoa học thể thao – trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình đào tạo được nhập khẩu của trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc xếp hạng 397 QS World University Ranking và 69 Asian University Rankings (Trường đại học đào tạo Golf nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc).

Hội Thảo “Sức Khoẻ và Dinh Dưỡng Trong Tập Luyện Thể Thao” Cùng Indonesia

Sáng ngày 19/6/2019 tại hội trường 6B đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề: “Sức khoẻ dinh dưỡng trong tập luyện thể thao”
Với mong muốn chia sẻ, bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn về sức khoẻ và dinh dưỡng, cũng như cách phòng ngừa và chữa trị khi gặp chấn thương, khoa Khoa Học Thể Thao (FSS) trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng trường Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TPHCM, Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM và Đại học Semerang State tiến hành tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về “Sức khoẻ dinh dưỡng trong tập luyện thể thao”.

Hợp Tác Với Semarang State University

Sáng ngày 18/6/2019, Khoa khoa học thể thao (KHTT) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi thảo luận và ký hợp tác với Khoa khoa học thể thao của Đại học bang Semarange (Semarang State University: SSU), Indonesia. Tham dự có GS.TS. Tandiyo Rahayu, Trưởng khoa cùng 20 giảng viên của SSU. Phía TDTU có ThS. Phạm Thanh Anh Khoa, Trợ lý trưởng khoa Khoa KHTT và các giảng viên của Khoa.

Hãy Tham Gia Hội Thảo ‘Sức Khỏe - Dinh Dưỡng’ cùng ĐH Semarang State Indonesia

Nhằm mang đến cho mọi người kiến thức về dinh dưỡng và tập luyện thể thao, khoa Khoa học thể thao đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với trường Semarang State University (Indonesia), trường Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM, trường Đại học Sư Phạm TPHCM và đại học Thể dục thể thao TP.HCM tổ chức Hội thảo chuyên đề về "Sức khỏe và dinh dưỡng".

Chính Sách Đặc Biệt Cho VĐV Đạt Thành Tích Cao

Với xu hướng phát triển của xã hội ngày nay, các trường đại học đã không ngừng cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo để phù hợp với thời đại mới. Khoa khoa học thể thao (KHTT) Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nắm bắt được sự vận hành đó ra sao? Tại đây, người học sẽ có được những gì?

Buổi Lễ Khai Mạc Giải Võ Cổ Truyền Mở Rộng Lần Thứ Nhất Trường Đại Học Tôn Đức Thắng năm 2019 – Tranh Cúp Lakmin Thái – Fighter Việt Nam

Buổi lễ khai mạc ”Giải võ thuật cổ truyền Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần thứ nhất năm 2019 - Tranh cúp Lakmin Thái – Fighter Việt Nam” vừa được diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng nay lúc 8h30 ngày 25/5/2019.