Dien-gia-Kim-Tan-Dung

Workshop: Brainstorming - Trồng cây cho sự kiện

Khoa Khoa học thể thao (K.KHTT) đào tạo ngành Quản lý thể dục thể thao với 02 chuyên ngành (CN Kinh doanh thể thao & Tổ chức sự kiện, Cn Golf) đã được kiểm định theo chuẩn FIBAA vào năm 2024. Chương trình đào tạo luôn hướng đến người học làm trung tâm, và đội ngũ giảng viên tại Khoa luôn chia sẻ cũng như tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức đa dạng. Minh chứng vào chiều ngày 16/07/2024 tại Hội trường 10F Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra buổi Workshop với chuyên đề: Brainstorming - Trồng cây cho sự kiện với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên.

Dẫn dắt buổi workshop bằng lửa nghề và 20 năm kinh nghiệm, Diễn giả Doanh nhân Kim Tấn Dũng - Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Công ty Cổ phần Quảng cáo Kim (Kim Communication), đã mang đến nhiều kiến thức thực tiễn cũng như góc nhìn thiết thực về ngành sự kiện. Hun đút bằng niềm tin, chập chững từ việc chọn ngành chọn trường để theo học, buổi chia sẻ phần lớn giải đáp các thắc mắc đang hiện hữu trong các bạn sinh viên chuyên ngành. Hơn thế, việc ví von quá trình sản xuất một ý tưởng gần gũi với hoạt động chọn lựa và trồng cây, Diễn giả Kim Tấn Dũng đã giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận, hiểu và ghi nhớ về quá trình hình thành, cũng như phát triển ý tưởng đến giai đoạn hoàn chỉnh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện vừa qua:

tang-qua-luu-niem

Phó Trưởng Khoa - TS. Lê Tấn Phát tặng quà lưu niệm cho Diễn giả Kim Tấn Dũng

van-nghe-1van-nghe-2

Tiết mục văn nghệ mở màng đều do sự chuẩn bị tập luyện của các bạn sinh viên năm 1 dành tặng cho Diễn giả, Quý Thầy/ Cô và các bạn sinh viên đến tham dự buổi Workshop

Dien-gia-tuong-tac

Diễn giả Kim Tấn Dũng biến những kiến thức lý thuyết thành những câu hỏi tương tác, nhằm thu hút đông đảo sự hưởng ứng của các sinh viên

sinh-vien-hoi

Với mong muốn được hiểu rõ hơn về chuyên ngành đang theo học, các bạn sinh viên không ngần ngại đặt câu hỏi cho diễn giả ngay khi có cơ hội

tro-choi

Để kiểm tra mức độ ghi nhớ, hoạt động trả lời câu hỏi nhận quà "xịn" sau khi nghe Diễn giả chia sẻ thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên

qua-tang-su-kien