workshop-so-cuu-chan-thuong

Workshop: Y sinh học thể thao

Với mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích, tạo hứng thú trong học tập cho các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa Khoa học thể thao (K.KHTT), cũng như các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Chiều ngày 25/06/2024, K.KHTT đã tổ chức buổi Workshop: Y sinh học thể thao với chủ đề: "Sơ cứu chấn thương thường gặp trong thể thao" tại Hội trường 10F, TDTU.

Đồng hành cùng chương trình, ThS. BS Trần Đức Viễn với 05 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Y học thể thao đã có những chia sẻ kiến thức bổ ích về Sơ cứu gãy xương; Sơ cứu vết thương; Chuột rút/ Vọp bẻ: Nguyên nhân - Xử trí và Phòng ngừa;...

Hiện tại ThS. BS Trần Đức Viễn đang làm việc tại Bộ môn Y học Thể dục thể thao (TDTT) - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Uỷ viên Ban Chấp Hành Liên chi hội TDTT TP. Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, BS. Viễn không chỉ mang đến kiến thức lý thuyết, mà tại buổi chia sẻ hoạt động thực hành sơ cứu người bị thương đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều bạn sinh viên.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi Workshop:

TS-nguyen-thi-tham

TS. Nguyễn Thị Thắm đại diện K.KHTT phát biểu chào đón Diễn giả trước khi buổi Workshop bắt đầu.

tang-hoa-luu-niem

ThS. BS Trần Đức Viễn nhận hoa và quà lưu niệm từ BTC

chia-se-ve-so-cuu-chan-thuong

Chia sẻ kiến thức thực tiễn về sơ cứu vết thương