Sang tao su kien

Cuộc thi Sáng tạo sự kiện - BEELIFE

Đến với Ngành Quản lí TDTT (Chuyên ngành kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện) sinh viên sẽ được học các học phần lý thuyết trên giảng đường kết hợp với các học phần thực tế tại doanh nghiệp. Ngoài ra Khoa còn tổ chức rất nhiều các hoạt động, cuộc thi để sinh viên ứng dụng kiến thức đã học, thoả sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

Một trong những sự kiện nổi bật được tổ chức gần đây nhất là "Cuộc thi Sáng tạo sự kiện - BEELIFE" gắn liền với môn học Sáng tạo sự kiện. Cuộc thi là sân chơi sáng tạo để sinh viên hiện thực hoá ý tưởng sân khấu về nhiều loại hình sự kiện khác nhau. Tại cuộc thi lần này 24 đội sẽ thực hiện những mô hình sân khấu theo trí tưởng tượng của mình nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi về mặt thi công và kinh phí, sau đó sẽ trình bày ý tưởng để BGK góp ý và đánh giá.

Kết quả chung cuộc, HV GROUP đã vượt qua THE FIGHTING CHICKEN và các đội còn lại để dành giải nhất với mô hình sự kiện Ngày hội cổ phục HỒN VIỆT.

Hãy cũng điểm qua những mô hình nổi bật tại cuộc thi nhé!

BEELIFE

Các đội thi sẽ lần lượt thuyết trình về sự kiện và ý nghĩa sân khấu của nhóm.

Mô hình sự kiện The Blood Moon Rising - The Fighting Chicken

Mô hình sự kiện Văn hóa Sắc Sen - TERRO

Mô hình sự kiện TDTU - Fitness Model Season 1 -  19s Group

Mô hình sự kiện  KoKo Festival - Yon

Mô hình sự kiện  Thiết kế thời trang - Song Diện - New G

BEELIFE

Giải khuyến khích thuộc về 3 đội với sự kiện:  OROSKÓPIA Prom night -  Queendom, Rise And Shine fashion show - 20 Event,  TDTU Dance Battle 2022: Savage Dance -  Tiger Event.

BEELIFE

Đội  HV GROUP xuất sắc giành giải quán quân với sự kiện  Ngày hội cổ phục - Hồn Việt.

BEELIFE

The Fighting Chicken về nhì với sự kiện  The Blood Moon Rising.

BEELIFE

HIGHFLIER về ba với sự kiện  TDTU FEST 2022: The Ocean Permanence.

BEELIFE

Mô hình sự kiện  TDTU Dance Battle 2022: Savage Dance.

BEELIFE

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm.