TDT VOLLEYBALL CUP LẦN IV

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

GIẢI BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

MỞ RỘNG “TDT CUP” LẦN IV - NĂM 2022

Nhằm mục đích phát triển phong trào tập luyện môn Bóng chuyền của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Hình thành sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên, tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, đoàn kết hữu nghị giữa các Trường trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Khoa Khoa học thể thao – trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức GIẢI BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG MỞ RỘNG “TDT CUP” LẦN IV – NĂM 2022.

Giải được diễn ra từ ngày 8/5 đến 22/5/2022, tại Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tham dự giải có hơn 300 vận động viên của 10 đội bóng chuyền nữ và 15 đội bóng chuyền nam đến từ 16 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học RMIT, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Tài chính – Marketing, Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Văn Lang, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Văn Hiến và Trường Cao đẳng BTEC FPT. Các đội sẽ trải qua gần 60 trận thi đấu theo thể thức hỗn hợp vòng tròn và loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch.

Khoa KHTT hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành bậc cử nhân: Kinh doanh thể thao & Tổ chức sự kiện; Cử nhân Golf và bậc Thạc sĩ Quản lý thể dục thể thao. Toàn bộ công tác tổ chức từ Họp báo, khai mạc, thi đấu và bế mạc do chính các bạn sinh viên của Khoa lên ý tưởng thực hiện. Đây là điểm đặc biệt của Khoa Khoa học thể thao khi giảng dạy là kết hợp lý thuyết và thực hành.

Đồng hành cùng GIẢI BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG MỞ RỘNG “TDT CUP” LẦN IV – NĂM 2022 là các đơn vị tài trợ uy tín:

- Công ty TNHH SX-TM-DV Thể thao Tiên Phong (Keepdri): tài trợ trang phục cho các đội thi đấu.

- Công ty cổ phần thể thao ngôi sao GERU: tài trợ bóng thi đấu.

- Công ty TNHH La Vie: tài trợ nước uống.

- Cà phê Ông Bầu: tài trợ nước uống.

- Cửa hàng thể thao STEP – UP: tài trợ cờ, cúp và huy chương.

Bên cạnh đó, GIẢI BÓNG CHUYỀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG MỞ RỘNG “TDT CUP” LẦN IV – NĂM 2022 được bảo trợ truyền thông bởi Báo thể thao TPHCM, Webthethao.vn, BanhTV và STDT Communications. Thông tin của giải sẽ được đưa tin trên các đơn vị truyền thông báo đài, fanpage và website của nhà trường, kết quả trận đấu sẽ được cập nhật liên tục trên fanpage của giải và Khoa KHTT.

Các mốc thời gian của Giải :

• Họp báo & bốc thăm chia bảng: 15h ngày 28/04/2022
  • Lễ Khai mạc : 9h ngày 08/05/2022
  • Thi đấu : từ 08/05 đến 22/05/2022
  • Bế mạc : 22/05/2022

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Mọi trường hợp cần thêm thông tin chi tiết, các anh chị nhà báo vui lòng liên hệ:

ThS. Phạm Thanh Anh Khoa

Phụ trách Khoa Khoa Học Thể Thao – Trường ĐH Tôn Đức Thắng – Trưởng BTC