Nhảy đến nội dung
mon-thi-nang-khieu-the-duc-the-thao

Khoa KHTT thông báo tổ chức thi môn năng khiếu Thể dục thể thao năm 2024

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức thi môn năng khiếu dành cho thí sinh xét tuyển vào Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2024

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo kế hoạch thi tuyển các môn năng khiếu năm 2024 như sau:

1. Đối tượng dự thi môn năng khiếu: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) năm 2024 bằng tổ hợp có môn năng khiếu của ngành Quản lý thể dục thể thao Phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (PT2).

  • T00,T01: Năng khiếu Thể dục thể thao

2. Thủ tục đăng ký dự thi (ĐKDT)

- Thí sinh đăng ký dự thi tại hệ thống: https://thinangkhieu.tdtu.edu.vn. Thí sinh phải sử dụng đúng số “Căn cước công dân” hoặc “Mã định danh cá nhân” mà thí sinh đăng ký xét tuyển ở các phương thức và đăng ký tài khoản trên hệ thống Bộ để đăng ký dự thi các môn năng khiếu.
- Sau khi đăng ký thành công, thí sinh thanh toán lệ phí dự thi 300.000 đồng/môn thi/đợt thi theo hướng dẫn trên hệ thống đăng ký dự thi của TDTU. Hồ sơ ĐKDT của thí sinh được xem là hợp lệ khi thí sinh thanh toán đủ lệ phí dự thi trong thời gian quy định và được xác nhận trạng thái thanh toán lệ phí dự thi.
- Thí sinh không phải in và nộp hồ sơ về Trường.

3. Thời gian nộp hồ sơ và tổ chức thi

Đợt thi Thời gian đăng ký Thời hạn hoàn tất lệ phí Ngày thi Địa điểm
Đợt 1 Từ 01/4/2024 đến 05/5/2024 Trước 17h00 ngày 06/5/2024 18-19/5/2024 Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Đợt 3 Từ 01/4/2024 đến 15/6/2024 Trước 17h00 ngày 16/6/2024 01-02/7/2024 Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Lưu ý:

  • Thí sinh hoàn tất thanh toán lệ phí sau “Thời hạn hoàn tất lệ phí” là hồ sơ không hợp lệ, thí sinh sẽ không có tên trong danh sách thi.
  • Thí sinh tra cứu lịch thi năng khiếu trước ngày thi ít nhất 5 ngày.
  • Lịch thi năng khiếu có thể được điều chỉnh cho phù hợp kế hoạch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (nếu có)

4. Nội dung thi – thời gian thi

  • Môn Năng khiếu thể dục thể thao (TDTT): Bật xa tại chỗ (cm), Chạy 30m (giây), Lực bóp tay (kg).

5. Tra cứu kết quả thi

Thí sinh đăng nhập vào hệ thống https://thinangkhieu.tdtu.edu.vn bằng tài khoản được cấp lúc đăng ký dự thi để tra cứu kết quả thi.

Ngày thi Ngày công bố kết quả thi
18-19/5/2024

30/5/2024

01-02/7/2024 08/7/2024

Lưu ý: Các môn năng khiếu sẽ được chấm theo thang điểm 10. Trường không nhận phúc khảo bài thi các môn năng khiếu.

6. Những vật dụng cần thiết được mang vào phòng thi

  • Thí sinh dự thi mặc trang phục thể thao, giày thể thao đế bằng.

7. Các lưu ý về đăng ký thi năng khiếu

- Khi thí sinh đăng ký dự thi thành công, thí sinh được cấp 01 tài khoản để đăng nhập vào hệ thống (mặc định tên tài khoản là số Căn cước công dân; mật khẩu là ngày tháng năm sinh). Thí sinh dùng tài khoản được cấp đăng nhập vào hệ thống: https://thinangkhieu.tdtu.edu.vn để in phiếu đăng ký; kiểm tra các thông tin cá nhân, thông tin đăng ký; tra cứu lịch thi, điểm thi.

- Thí sinh có thể đăng ký dự thi năng khiếu ở cả 3 đợt. Trường sẽ dùng điểm cao nhất của các đợt thi để xét tuyển.

- TDTU không sử dụng kết quả thi năng khiếu từ các trường khác chuyển sang.

- Thí sinh đã thi năng khiếu tại TDTU nhưng chưa nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng thời gian quy định sẽ không có tên trong danh sách xét tuyển.

- Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Quản lý thể dục thể thao bằng tổ hợp có môn năng khiếu sẽ được xét miễn thi và công nhận điểm môn Năng khiếu TDTT (Thời gian được tính để hưởng ưu tiên là không quá 4 năm tính đến ngày tham gia tuyển sinh), cụ thể như sau:

Miễn thi và công nhận điểm 10 môn Năng khiếu TDTT cho thí sinh đoạt huy chương vàng, bạc, đồng các giải quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia.

Thí sinh phải nộp hồ sơ dự thi năng khiếu và hồ sơ minh chứng để Trường xét miễn thi và công nhận điểm