Giai-cau-long-Khoa-KHTT-mo-rong-lan-1-nam-2024

Giải Cầu lông Khoa KHTT mở rộng lần 1 năm 2024 - TDTU Badminton Cup

Giải Cầu Lông Khoa Khoa Học Thể Thao (KHTT) mở rộng lần 1 năm 2024 - TDTU Badminton Cup là Giải đấu được tổ chức bởi Khoa KHTT nhằm kỉ niệm 74 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2024). Song đó cũng tạo ra một sân chơi lành mạnh; tạo cơ hội học hỏi và giao lưu giữa các bạn sinh viên toàn trường.

Giải đấu diễn ra từ ngày từ 8/01/2024 đến ngày 10/01/2024 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với hơn 226 vận động viên tham gia ở 05 nội dung thi đấu: Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam-Nữ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai mạc:

TS-Le-Tan-Phat-phat-bieu-Khai-mac

TS. Lê Tấn Phát - Phó Trưởng Khoa KHTT, Trưởng Ban tổ chức phát biểu trong buổi Lễ Khai mạc.

sinh-vien-tham-gia

Giải đấu thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên TDTU.

Nha-tai-tro-kim-cuong

Ông Lê Văn Dương (Trung tâm Anh ngữ EASY EDU - Nhà tài trợ Kim cương) trao thưởng cho đại diện BTC.

anh-ki-niem-khai-mac-giai-dau

Buổi Lễ Khai mạc có sự tham dự của Đại diện các Nhà tài trợ, Thầy/ Cô đến từ các Khoa, và đặc biệt là toàn bộ giảng viên - viên chức Khoa KHTT.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế mạc:

Dai-bieu-tai-le-be-mac

Đại biểu tham dự Lễ Bế mạc giải đấu: ThS. Phạm Thanh Anh Khoa (Phụ trách Khoa KHTT), Ông Lê Văn Dương (Trung tâm Anh ngữ EASY EDU - Nhà tài trợ Kim cương), ThS. Hoàng Thị Thu Hà và TS. Lê Tấn Phát (Trưởng Ban tổ chức).

van-dong-vien-dang-thi-dau-chung-ket

Tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên trong trận chung kết của giải đấu.

Trao-giai-noi-dung-don-nam

Trao giải Nội dung Đơn Nam.

Trao-giai-noi-dung-don-nu

Trao giải nội dung Đơn Nữ.

Trao-giai-noi-dung-doi-nam

Trao giải nội dung Đôi Nam.

Trao-giai-noi-dung-doi-nu

Trao giải nội dung Đôi Nữ.

Trao-giai-noi-dung-doi-nam-nu

Trao giải nội dung Đôi Nam-Nữ.

anh-be-mac-giai-dau

Các vận động viên và BTC chụp ảnh lưu niệm sau Giải đấu.

Để có một mùa giải thành công và đáng nhớ, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ: Trung tâm Anh ngữ EASY EDU - Nhà Tài trợ Kim cương; BAB - Nhà Tài trợ Bạc; Công ty TNHH MTV Nhật Thành Nam - Nhà Tài trợ Bạc; Edu Event Sponsor - Nhà Đồng hành; và Doanh nghiệp Kenjy Flowers Saigon - Nhà Tài trợ Đồng hành của giải đấu.