golftuyensinhbosung2023

Thông báo chuyên ngành Golf tuyển sinh bổ sung 2023

Tuyển sinh đại học đợt bổ sung năm 2023

Căn cứ đề án tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng;

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (sau đây gọi là HĐTS) thông báo xét tuyển đại học đợt bổ sung năm 2023 như sau:

1. Đối tượng xét tuyển

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển:

- Cách 1: Xét theo kết quả học tập THPT (chỉ xét cho thí sinh hoàn tất chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2023 riêng Chương trình liên kết quốc tế xét cho thí sinh hoàn tất chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2021,2022,2023).

- Cách 2: Xét theo kết quả thi THPT năm 2023.

- Cách 3: Xét theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Điều kiện đăng ký xét tuyển, công thức tính điểm, nguyên tắc xét tuyển

2.1. Xét tuyển theo điểm học tập THPT

a. Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của từng ngành như sau:

Tên ngành

Xét tuyển theo Kết quả học tập THPT

Tổ hợp xét tuyển

(môn*2 là môn nhân hệ số 2)

Điều kiện môn học

Ngưỡng điểm nộp hồ sơ 5HK (Trường THPT ký kết)

Ngưỡng điểm nộp hồ sơ 6HK (Trường THPT chưa ký kết)

7810301G

Quản lý thể dục thể thao (Chuyên ngành Golf)

Toán, Văn, Anh*2

2.2. Xét tuyển theo điểm thi THPT năm 2023

a. Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh có điểm thi THPT năm 2023 theo tổ hợp xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của từng ngành như sau:

Tên ngành

Tổ hợp
xét tuyển

Môn nhân hệ số 2, môn điều kiện

Mức điểm nhận ĐKXT (theo thang 40)

7810301G

Quản lý thể dục thể theo (Chuyên ngành Golf)

A01; D01; T00;T01

A01; D01: Anh
 T00;T01: NK TDTT
NK TDTT ≥ 6,0

3. Nguyên tắc xét tuyển

- Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển 01 nguyện vọng/phương thức.

- Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, điểm trúng tuyển sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

- Thí sinh có thể sử dụng điểm thi đánh giá năng lực tiếng Anh đợt 1, đợt 2 của TDTU để xét tuyển vào chương trình đại học tiếng Anh và liên kết đào tạo quốc tế.

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của TDTU:

Thí sinh xét theo kết quả học tập THPT: thí sinh tải và điền theo mẫu phiếu đăng ký (tải mẫu tại đây).

Thí sinh xét theo kết quả thi THPT năm 2023: thí sinh tải và điền theo mẫu phiếu đăng ký (tải mẫu tại đây).

Thí sinh xét theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM: thí sinh tải và điền theo mẫu phiếu đăng ký (tải mẫu tại đây).

- Bản photocopy Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2023 (dành cho thí sinh xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT)

- Bản photocopy học bạ THPT (dành cho thí sinh xét tuyển theo kết quả học tập THPT).

- Bản photocopy Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM (dành cho thí sinh xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia TP.HCM)

- Bản photocopy công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

- Bản photocopy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của TDTU (dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình đại học bằng tiếng Anh, chương trình liên kết quốc tế).

5. Cách thức nộp hồ sơ, thời gian và địa điểm nhận hồ sơ, chi phí xét tuyển

5.1. Cách thức nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại TDTU hoặc gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Trường hợp gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh thí sinh vui lòng gửi kèm email phiếu đăng ký xét tuyển về email tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

5.2. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 12/9/2023. Các ngành xét tuyển bổ sung của chương trình liên kết quốc tế sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt tiếp theo đến hết ngày 15/12/2023 (nếu có).

5.3. Địa chỉ nhận hồ sơ

- Nhận hồ sơ trực tiếp:

+ Phòng Đại học (A0005), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Phân hiệu Khánh Hòa, Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

- Gửi hồ sơ qua bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đại học (A0005), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

5.4. Chi phí xét tuyển:

- Chi phí xét tuyển 20.000 đồng/nguyện vọng.

- Thông tin chuyển khoản chi phí tuyển sinh như sau:

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

+ Số tài khoản: 007.100.097.3022

+ Tên ngân hàng: NH TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - CN TP. HCM

+ Nội dung nộp tiền: Thu hộ chi phí TS2022 _Họ tên TS_Số CMND TS

(VD: Thu hộ chi phí TS2023_mã hồ sơ)

Lưu ý: Thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện phải đính kèm bản photo biên nhận nộp chi phí xét tuyển; đồng thời gửi Phiếu đăng ký xét tuyển đợt bổ sung (hình hoặc bản scan) về email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn