Nhảy đến nội dung
ICSS2023

Hội thảo quốc tế về Khoa học thể thao ICSS 2023

Vào 8:30 sáng ngày 21/07/2023, tại Hội trường 10F Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Hội thảo quốc tế về Khoa học thể thao (ICSS 2023) với chủ đề "Sự hồi phục và xu hướng của nền công nghiệp Thể thao sau đại dịch COVID-19" sẽ chính thức khai mạc. Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/7/2023 với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, …

Hội thảo ICSS 2023 được tổ chức với mục đích chia sẻ các kết quả nghiên cứu về những thay đổi cũng như xu hướng của các lĩnh vực quản lý kinh doanh thể thao, huấn luyện thể thao, giáo dục thể chất, y sinh học thể thao, tâm lý thể thao, … sau đại dịch COVID-19 nhằm đóng góp các cơ sở lý thuyết cũng như các hàm ý trong quản lý và thực tiễn đem lại hiệu quả trong việc triển khai các hoạt động liên quan đến thể dục thể thao.

Hội thảo là nơi kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học trên thế giới. Bên cạnh đó, hội thảo còn thúc đẩy và khuyến khích các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên và sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực thể thao của Việt Nam có cơ hội tiếp cận và nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học với thế giới.

Hội thảo được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường uy tín ở quốc tế: Trường Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan – Đài Loan; Trường Đại học Burapha – Thái Lan; Trường Đại học Negeri Semarang – Indonesia; Liên đoàn Quốc tế về Giáo dục thể chất, Hiệp hội Khoa học thể dục và thể thao – Ấn Độ.

Đặc biệt hội thảo có sự tham gia báo cáo đề dẫn của các giáo sư, chuyên gia uy tín trên thế giới như: PGS. TS. Lim Boon Hooi - Đại học City (Malaysia), GS. TS. Kallaya Kijboonchoo - Thái Lan, cùng với sự tham gia của gần 100 đại biểu đến từ các trường đại học khác nhau trên thế giới với vai trò: phản biện khoa học, khách mời báo cáo, báo cáo viên, người tham dự, ...

ICSS2023