Hội thảo 2303

Hội nhập quốc tế: Cơ hội thực tập tại Thái Lan

Việc hợp tác song phương giữa Khoa Khoa học thể thao - TDTU và Khoa Quốc tế Đại học Burapha, Thái Lan đã tạo điều kiện và cơ hội giúp các bạn sinh viên của Khoa tiếp cận với môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Trong chuyến sang thăm và làm việc vừa qua, Trưởng Khoa Quốc tế - PGS.TS Parinya Nakpathom đã tham gia trở thành diễn giả trong buổi chia sẻ "Hành Lang Kinh tế Phía Đông" được tổ chức tại Hội trường 10F vào chiều ngày 24/03/2023.

Trưởng Khoa Quốc tế chia sẻ

Ông Parinya chia sẻ về điều kiện và cơ hội giúp các tỉnh của Thái Lan trở thành đặc khu kinh tế.

cơ hội thực tập

Trong buổi hội thảo, Phó Trưởng phòng Quản lý và Phát triển tổ chức - PGS. TS Krittipat cũng đã thông tin đến các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao & Tổ chức sự kiện về cơ hội học tập, cũng như thực tập sự kiện tại Thái Lan. Các hoạt động trao đổi văn hoá, ngôn ngữ và trở thành thực tập sinh trong tương lai cũng được đề cập.

FSS_BUU

Đại diện Khoa KHTT, Phụ Trách Khoa - ThS. Phạm Thanh Anh Khoa trao kỉ niệm chương và hoa đến Đại diện BUU.

SV_1SV_2

Sinh viên đặt câu hỏi về kiến thức chuyên môn; trao đổi những vấn đề thắc mắc về cơ hội thực tập trong tương lai.

Kỉ niệm

Diễn giả và các bạn sinh viên Khoa KHTT chụp ảnh lưu niệm sau hội thảo.