FSS

Giải bóng chuyền trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần IV năm 2022: Nhộn nhịp ngày khai mạc

Ngày 8-5, giải bóng chuyền trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần IV năm 2022 đã chính thức khởi tranh trong không khí rộn ràng và sôi nổi.

TDT Volleyball Cup

Tiết mục nhảy cổ động của sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng góp phần giúp buổi lễ khai mạc thêm sinh động.

TDT Volleyball Cup

Giải bóng chuyền Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần thứ 4 năm 2022 thu hút hơn 300 VĐV đến từ 15 đội bóng nam và 10 bóng đội nữ. Diễn ra từ ngày 8 đến 22-5.

TDT Volleyball Cup

Lãnh đạo nhà trường tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ đông hành cùng giải.

TDT Volleyball Cup

Đây là lần thứ tư, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức sân chơi bóng chuyền dành cho giới sinh viên đang theo học tại các trường đại học ở TPHCM. Giải hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, bởi đây được cho là lần đánh dấu sự trở lại sau 2 năm tạm hoãn do dịch bệnh.

TDT Volleyball Cup

Số lượng CĐV kín khán đài để cổ vũ các đội cũng là điểm ấn tượng lớn tại giải.

TDT Volleyball Cup

Sau khi lễ khai mạc khép lại, các trận trận đấu đã diễn ra ngay sau đó.

TDT Volleyball Cup

Các trường tham dự giải đấu năm nay gồm: Đại học Tôn Đức Thắng (chủ nhà), Đại học RMIT, Đại học Sài Gòn, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Nông Lâm TPHCM, Đại học Văn Lang, Đại học Sư phạm TDTT, Đại học Công nghệ TPHCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Giao thông Vận tải TPHCM, Đại học Văn Hiến, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng BTEC FPT, Đại học Ngân hàng TPHCM, Đại học Công nghiệp TPHCM, Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Ngân hàng TPHCM.

TDT Volleyball Cup

Ở nội dung nam, 15 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để chọn ra các đội vào vòng trong. Trong khi đó, nội dung nữ có 10 đội được chia thành 3 bảng, cũng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội xuất sắc đi tiếp.

Theo báo thethaohcm.vn đưa tin