ảnh bìa

Khai mạc khoá học Quản lý thể thao nâng cao lần 7

Sáng ngày 19/6/2023 đã diễn ra buổi lễ khai mạc khoá học Quản lý thể thao nâng cao lần thứ 7 do Uỷ ban Olympic Việt Nam phối hợp cùng Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Ủy ban Olympic Việt Nam, đại diện giảng viên khóa học, Liên đoàn, Hiệp hội quốc gia và Thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp kinh doanh thể thao và 25 học viên trong nước cũng như quốc tế.

Khoá học đã tuyển chọn các học viên chất lượng, có năng lực chuyên môn với số lượng giới hạn. Ngôn ngữ giảng dạy và trao đổi bằng tiếng Anh nhằm mở rộng phạm vi thảo luận trong buổi học cũng như chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức tại Việt Nam và quốc tế.

Các giảng viên Khoa KHTT cũng tham gia vào khoá học nâng cao lần này, với tiêu chí không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như trao dồi, học hỏi kiến thức mới để truyền lại cho các bạn sinh viên.

Cùng xem qua 1 số hình ảnh của buổi khai mạc:

c1

Các học viên và các chuyên gia chụp ảnh lưu niệm trong buổi khai mạc

c2

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc khoá học

c3

Đại diện Uỷ ban Olympic Việt Nam phát biểu trong buổi lễ khai mạc

c5

Đại diện Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phó Hiệu trưởng - TS. Võ Hoàng Duy trong buổi lễ khai mạc

c4

Ông Mai Bá Hùng đại diện Uỷ ban Olympic Việt Nam chụp ảnh lưu niệm
cùng PGS.TS Trịnh Trung Hiếu cùng các học viên đến từ đất nước Lào.