Sport Medicine

Workshop: Y học trong thể thao - Sport Medicine

Ngày 17/05/2023 vừa qua, buổi workshop với chủ đề "SPORT MEDICINE - Y HỌC TRONG THỂ THAO" đã diễn ra tại Hội trường 10F Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động chương trình trao đổi sinh viên giữa Khoa Khoa học thể thao (K.KHTT) - Trường Đại học Burapha (BUU), Thái Lan với K.KHTT - TDTU. Tham gia chia sẻ trong buổi workshop, Khoa vinh dự được đón tiếp PGS.TS Sukanya Charoenwattana - BUU cùng với ThS. Nguyễn Huỳnh Bảo Ân, Giảng viên Khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hơn 200 bạn sinh viên tham gia buổi chia sẻ lần này được cập nhật các kiến thức mới về Sinh lý học vận động, Phát triển thể chất, Dinh dưỡng và chế độ ăn uống trong tập luyện thể thao. Ngoài ra, các Diễn giả còn giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên một cách tận tình về chủ đề chấn thương trong thể thao, phương pháp điều trị cũng như ưu - nhược điểm của từng phương pháp.

Học tập tại Khoa KHTT, ngoài những giờ học trên giảng đường các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận nhiều nguồn kiến thức khác nhau đến từ các Chuyên gia có uy tín và chất lượng. Liên tục cập nhật điều mới để chuẩn bị hành trang vững chắc cho bản thân trên con đường học tập.

* Thông tin tuyển sinh năm 2023:

• Ngành Quản lý thể dục thể thao - Chuyên ngành Kinh doanh thể thao & Tổ chức sự kiện - Xem ngay
  • Ngành Quản lý thể dục thể thao - Chuyên ngành Golf - Xem ngay

Một số hình ảnh ghi nhận sau buổi workshop:

TKhoa phát biểu

Th.S Phạm Thanh Anh Khoa - Phụ trách Khoa KHTT phát biểu khai mạc buổi Workshop

PGS Su

PGS.TS Sukanya Charoenwattana đến từ Trường Đại học Burapha, Thái Lan
chia sẻ về chủ đề Sinh lý học vận động và phát triển thể chất trong thể thao.

ThS Ân

ThS. Nguyễn Huỳnh Bảo Ân - GV Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM
chia sẻ chủ đề Dinh dưỡng trong thể thao

Kỉ niệm chương