Toàn đội

TDTU Volleyball Cup 2023: Sân chơi thường niên cho các bạn sinh viên

Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nôi, ngày 16/04/2023 vừa qua, TDTU Volleyball Cup 2023 - Giải Bóng chuyền Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần V năm 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vị vô địch bảng Nam thuộc về Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và vô địch bảng Nữ thuộc về Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH).

Nằm trong khuôn khổ tạo dựng phong trào tập luyện Bóng chuyền, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên. Giải đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết và kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đồng hành cùng giải đấu lần này:Thương hiệu thời trang Bulbal, Thương hiệu bóng chuyền Thăng Long - Vinasport, Công ty TNHH Fujiwa, Kênh truyền thông Entasport và CEE Team.

Cùng xem lại một số hình ảnh:

Vô địch nam

Vô địch bảng Nam - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Vô địch nữ

Vô địch bảng Nữ - Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM