Nhảy đến nội dung
fss trên báo chí

Sức Trẻ Đại Học Tôn Đức Thắng Tạo Nên Màu Sắc Riêng Tại Giải Vô Địch Taekwondo Châu Á Mở Rộng Lần 2

Đội ngũ tình nguyện viên trẻ trung, năng động và giàu nhiệt huyết chính là một trong những điều sẽ góp phần làm nên màu sắc cho những ngày Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần 2 diễn ra tại Việt Nam.

Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần 2 năm 2019 chuẩn bị khai mạc vào ngày mai 15/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Đây là giải đấu lớn tầm cỡ châu lục mà Việt Nam có vinh dự được đăng cai. BTC cũng như nước chủ nhà Việt Nam đã có những bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước khi các đoàn quốc tế đặt chân đến đất nước chúng ta. Giải đấu trên đất Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến một sự kiện đầy màu sắc và ấn tượng.

http://www.vothuat.vn/app/uploads/2019/08/67680662_10215001461777549_7496510384581378048_n-1.jpgGiải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng sẽ được tổ chức ở Việt Nam từ ngày 15 – 18/8

 

Một trong những điều sẽ làm nên màu sắc cho giải đấu lần này chính là những tình nguyện viên. Họ là những người trẻ sẽ góp công sức vào việc điều phối, tạo nên một giải đấu thành công.

Năm nay, BTC đã chọn đội ngũ TNV là những sinh viên đang theo học ngành Quản lý thể dục thể thao – Đại học Tôn Đức Thắng. Đại học Tôn Đức Thắng từ lâu đã được biết đến là ngôi trường rất chú trọng vào việc triển các môn thể dục thể thao. Hiện tại, đây cũng là nơi nhiều VĐV Taekwondo trong tuyển quốc gia đã và đang theo học như Lê Hiếu Nghĩa, Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh,…

Hơn 20 TNV được BTC tuyển chọn kỹ càng, đều là những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê. Mỗi người đến với công việc TNV với một mục đích khác nhau nhưng tất cả đều mong sẽ trở thành một phần trong giải đấu lớn tầm cỡ châu lục do Việt Nam tổ chức. Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức một giải đấu lớn, trong công tác quản lí và điều hành một giải thể thao.

Bên cạnh đó, sức trẻ của các TNV Đại học TĐT cũng sẽ góp một phần vào sự thành công của giải đấu đầy tính chuyên nghiệp, giúp tạo nên hình ảnh của một đất nước Việt Nam thân thiện, mến khách, sẵn sàng cho việc tổ chức mọi sự kiện quốc tế.

http://www.vothuat.vn/app/uploads/2019/08/IMG_6222-1.jpg

http://www.vothuat.vn/app/uploads/2019/08/IMG_6229-1.jpgBuổi họp kỹ thuật của các thành viên đội TNV.

Đây đều là những bạn sinh viên trong độ tuổi đôi mươi, còn nhiều ước mơ hoài bảo và năng lượng còn tràn trề. Những TNV của giải đấu sẽ thực hiện các công việc về giấy tờ, đón các đoàn tham dự, hướng dẫn điều phối sự kiện và công tác hậu cần.

Trước giải đấu, các TNV đã được BTC làm việc kỹ càng, hướng dẫn công việc cụ thể và cách giải quyết các vấn đề phát sinh. Mặc dù đều còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng những TNV đã cho thấy được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình. VoThuat.vn đã có dịp tham gia một buổi họp TNV và thấy được sự nhiệt huyết tỏa ra từ sức trẻ của các bạn. Tất cả, đều đã sẵn sàng cho một giải đấu thành công cả về chuyên môn lẫn khâu tổ chức.

 

Theo báo Vothuat.vn đưa tin