Chụp ảnh toàn đội

Đội tuyển bóng đá Đại học Tôn Đức Thắng giành chiến thắng 4 - 0

Chiều ngày 11.3.2023, lễ khai mạc vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen đã chính thức diễn ra trên sân bóng đá Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cơ sở Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Tại trận khai mạc chung kết, cuộc “chạm trán” giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Tây Nguyên đã diễn ra vô cùng gây cấn và sôi nổi, với tỉ số áp đảo 4 - 0 nghiêng về đội tuyển bóng đá Đại học Tôn Đức Thắng.

Khai mạc

Toàn cảnh lễ khai mạc vòng chung kết bóng đá Thanh niên Sinh viên Việt Nam 2023 diễn ra trên sân bóng đá Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thành viên đội tuyển

Màu áo đỏ đầy quyết tâm và năng lượng của Đội tuyển Đại học Tôn Đức Thắng cho lần ra sân này.

chụp ảnh đội tuyểnTDTU vs ĐH Tây Nguyên

Trận đấu giữa đội tuyển Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Tây Nguyên đã mang lại cho người xem những giây phút vô cùng sôi nổi, hào hức và đầy gây cấn.

Nguồn ảnh: STDT