Nhảy đến nội dung
Hội trại tập huấn đoàn khoa KHTT

Chương trình Hội trại tập huấn Đoàn-Hội khoa Khoa học thể thao

Hội Trại Tập huấn Đoàn-Hội khoa Khoa Học Thể Thao năm 2022 diễn ra trong hai ngày 27 và 28 tháng 05 tại Khu Du Lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng với sự tham gia của 60 trại sinh đến từ Khoa chúng ta.  
Đây là lần đầu tiên Đoàn Khoa Khoa Học Thể Thao tổ chức chương trình Hội Trại nhằm đưa các kỹ năng về Đoàn-Hội đến gần với các bạn sinh viên. Và cũng là dịp cho các bạn trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Qua đó phát hiện những tài năng cán bộ Đoàn-Hội xứng đáng trở thành lực lượng nòng cốt trong phong trào Thanh Niên. 

Hội trại tập huấnHội Trại Tập huấn Đoàn-Hội khoa Khoa Học Thể Thao năm 2022 - Chủ đề Chiến binh thép

Đến với hội trại thì các bạn sinh viên đã được tham gia trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa, bổ ích như: Thi “Dựng cổng trại và lều trại”; Tham gia “Chạy Trạm” cùng với “Giải Mật Thư”; Đêm GaLa hội trại; “Trò chơi nước”,.... Trước đó thì sáng ngày 27/05 Thầy Đặng Văn Phúc cùng với Ban Tổ Chức Hội Trại đã đại diện dâng hương viếng Tượng thờ Bác Tôn tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng. 

Hội trại tập huấn

Đêm Gala "Trò chơi nước"

Hội trại tập huấn

Tham gia “Chạy Trạm” cùng với “Giải Mật Thư”

Chương Trình Hội Trại đã được diễn ra một cách suôn sẻ, chân thành gửi lời cảm ơn đến quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và các Nhà Tài Trợ đã đồng hành tham gia cùng Hội Trại. Bên cạnh đó chương trình cũng tạo nên tình cảm gắn kết giữa các sinh viên và Thầy Cô trong khoa, từ đó thể hiện tình đoàn kết bền chặt của Khoa Khoa Học Thể Thao.