RP_FSS

Đón tiếp & làm việc cùng trường Republic Polytechnic - Singapore

Với mục đích tăng cường hoạt động hợp tác quốc tế, mở rộng mạng lưới trao đổi học thuật, sáng ngày 14/9/2023 Khoa Khoa học thể thao (KHTT) đã có buổi tiếp đón và làm việc với Trường Cao đẳng bách khoa cộng hoà Singapore - Republic Polytechnic (RP).

Trong chuyến tham quan, Giảng viên và sinh viên ngành Huấn luyện thể thao của trường RP đã có những hoạt động về thảo luận hợp tác giảng dạy, xây dựng chương trình trao đổi sinh viên, cũng như hoạt động trải nghiệm các lớp học Giáo dục thể chất tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Một số hình ảnh được ghi nhận lại:

Tham quan NTĐ

Các bạn sinh viên tham quan hệ thống nhà thi đấu đa năng tại TDTU

Sinh viên trao đổi

Sinh viên Khoa KHTT gửi lời chào đón đến với trường RP, cũng như bày tỏ mong muốn những hoạt động trao đổi để tiếp cận nguồn kiến thức mới, mang tính hội nhập.

Trao quà

Phụ trách Khoa KHTT, ThS. Phạm Thanh Anh Khoa cùng TS. Lê Tấn Phát trao - nhận quà lưu niệm cùng với đại diện trường Republic Polytechnic - Singapore

Tập thể A101

Thầy/ Cô và các bạn sinh viên sau buổi thảo luận về phương hướng hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Lưu niệm cùng tượng Bác Tôn

Các bạn sinh viên RP - Singapore tham quan khuôn viên và chụp ảnh lưu niệm tại tượng Bác Tôn

Hoạt động giao lưu

Trải nghiệm các lớp học thể chất như Yoga, Taekwondo, Bóng chuyền, và Bóng rổ - hoạt động gắn kết sinh viên giữa hai trường.