Vừa chơi vừa học- Tại sao không???

  Đây là một tour du lịch kết hợp thể thao đầy hấp dẫn do chính các bạn sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của Khoa Khoa học thể thao thực hiện từ việc lên ý tưởng, viết chương trình, đặt xe, đặt chỗ ăn uống, tổ chức các hoạt động thể thao, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng, tài chính, truyền thông,... trong môn học Du lịch thể thao- do giảng viên cô Hoàng Thị Thu Hà giảng dạy.

   Qua chuyến đi các bạn đã có những trải nghiệm vô cùng lý thú và đáng nhớ. Đó là: những phút giây báo cáo giữa kỳ nghiêm túc tại giảng đường Cơ sở Bảo Lộc; là lần đầu thử trò chới cảm giác mạnh ở thác Datanla; là những tiếng cười sảng khoái khi các bạn cùng nhau chơi Running Man ngay trung tâm thành phố Đà Lạt; là cảm ấm áp và gắn kết khi tham dự đêm Gala Dinner đầy những kỷ niệm. 

   Tour du lịch thể thao 3 ngày 3 đêm tại thành phố ngàn hoa một lần nữa thể hiện được sự đa dạng và sinh động trong chương trình học của sinh viên ngành Kinh doanh thể thao- tổ chức sự kiện, Khoa Khoa học thể thao.

Cùng với sự kiện Áo Dài Show- Son Sắc, chuyến đi đã gắn kết tập thể sinh viên K20 lại với nhau và cho thấy sự tiến bộ, trưởng thành của các bạn trong kiến thức chuyên môn lẫn thực hành thực tế. 

   Để có được những chuyến đi thanh xuân như vậy, cũng không thể không nhắc đến chính sách đào tạo gắn liền học tập lý thuyết và thực tế của Khoa và nhà trường; và đặc biệt cô Hoàng Thị Thu Hà- đã tạo điều kiện và định hướng cho sinh viên tổ chức những chuyến đi học tập bổ ích.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

2.pngTập thể sinh viên và giảng viên tại cơ sở Bảo Lộc

3.pngCác bạn sinh viên nữ đáng yêu chụp ảnh thể hiện tình "chị em" gắn kết

Picture1.png

Sau những giây phút làm quen địa điểm, các bạn sinh viên bắt đầu vào học tập, báo cáo

4.png

Tham gia trò chơi cảm giác mạnh trượt thác tại KDL Datanla

6.pngLắng nghe BTC phổ biến nội dung cuộc thi "Running man" giữa lòng thành phố ngàn hoa

7.pngNhững phút vắt giò lên cổ chạy khắp nơi để giải mã mật thư

8.pngHay những lúc tranh luận nẩy lửa để giải mã các đáp án

9.png

Nữ MC xinh đẹp trong buổi Gala dinner tổng kết

10.png

MC hoạt náo của chương trình đang trổ tài làm “khó” với các trò chơi bá đạo của mình

11.pngBuổi gala dinner thể hiện sự đoàn kết gắn bó của sinh viên Khoa Khoa học thể thao

Bài viết: Lê Xuân Thảo- Sinh viên K20, chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện.