STEP UP 3X3 BASKETBALL CUP: Tiền đề cho sự thành công của CLB thể thao

Được sự cho phép của Khoa Khoa học thể thao và CLB Thể thao ngoai khóa ĐH Tôn Đức Thắng, CLB Bóng rổ của trường đã tổ chức giải STEP UP 3X3 BASKETBALL CUP với sự đồng hành từ nhà tài trợ chính Cửa hàng thể thao Step Up. Đây là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên yêu thích môn Bóng rổ tại trường ĐH Tôn Đức Thắng và là một dịp để gắn kết các thành viên trong CLB cũng như tiếp cận các bạn sinh viên còn phân vân với việc đăng ký sinh hoạt tại CLB. 

KQBOC THAM.png

Giải đấu diễn ra từ ngày 29/10/2018 đến ngày 7/11/2018, giải đã quy tụ 19 đội bóng Nam chia làm 4 bảng thi đấu và trải qua 47 trận đấu kịch tính hấp dẫn. Đặc biệt giải đấu STEP UP 3X3 BASKETBALL CUP còn lại trải nghiệm đầu tiên đáng nhớ của gần 20 bạn tân sinh viên khóa 22 của Khoa Khoa học thể thao khi tham gia tổ chức các trận đấu, các buổi lễ và được tập huấn chuyên môn của bộ môn Bóng rổ. 

1.jpgSinh viên K22 Khoa Khoa học thể thao lắng nghe phương pháp tổ chức giải.

Trong buổi khai mạc giải, TS. Lê Tấn Phát – Trưởng Bộ môn GDTC đã phát biểu: “STEP UP 3X3 BASKETBALL CUP là một sản phẩm đặc biệt kết hợp giữa 1 CLB thể thao với 1 cửa hàng thể thao do Khoa thành lập với sự giúp sức từ các bạn sinh viên của Khoa. Đây là một sự gắn kết tiền đề cho các giải đấu khác và là bước đệm cho sự phát triển của các bộ môn, CLB thể thao trong trường”. 

2.jpgCác bạn sinh viên chụp ảnh buổi khai mạc

Ngoài những trận đấu nghẹt thở từng  giây ở trên sân, BTC còn tổ chức các minigame nhận quà và tương tác trực tiếp với các khán giả đến xem tại sân Bóng rổ khu vực Ký túc xá.

3.jpgCác trận đối sôi nổi diễn ra tại sân Bóng rổ ngoài trời, KTX

Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi với những hoạt động hấp dẫn, STEP UP 3X3 BASKETBALL CUP đã khép lại với sự lên ngôi của các cầu thủ Biên Hòa Homies mà nòng cốt là các bạn sinh viên Khoa Khoa học thể thao như Đào Duy Quang, Nguyễn Tuấn Hải và Hoàng Duy. 

 

4.jpgĐội bóng giành chiến thắng tại giải Bóng rổ Step Up 3x3