"Quản lý công trình thể thao là một lĩnh vực riêng biệt và vô cùng tiềm năng của nền công nghiệp thể thao, đặc biệt tại Việt Nam"- GS. Tucker

     Từ ngày 3/11 đến ngày 12/11/2018, Khoa Khoa học thể thao rất vinh hạnh được đón tiếp và làm việc với GS. Huang, Yen Hsiang (Tucker), ông là nguyên trưởng bộ môn Quản lý thể thao, trường Đại học thể thao quốc gia Đài Loan; hiện nay ông là trưởng phòng Quản lý vận động viên cũng như chiụ trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống sân bãi, công trình thể thao của trường.

     Theo GS. Tucker chia sẻ : "Quản lý công trình thể thao là một lĩnh vực riêng biệt và vô cùng tiềm năng của nền công nghiệp thể thao, đặc biệt tại Việt Nam"

     Trong quá trình giảng dạy, GS Tucker đã mang lại những kiến thức hòan toàn mới và thiết thực trong lĩnh vực Quản lý công trình thể thao thông qua không chỉ các buổi học trên giảng đường mà còn là các buổi tham quan học tập tại Khu liên hợp thể thao của Đại học Tôn Đức Thắng; các buổi trao đổi thảo luận bên ngoài lớp học nhằm tạo không khí thoải mái cho các học viên,; hay kiến tập tại trung tâm Fitness Citi Gym- một trong những trung tâm Fitness hiện đại bậc nhất tại TPHCM với sự hướng dẫn của Giám đốc Nguyễn Thảo Quân.

     Kết thúc chuyến làm việc, GS. Tucker khẳng định rằng : " Với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy mới mẻ, cũng như các điều kiện hỗ trợ, sinh viên và học viên của Khoa Khoa học thể thao, chuyên ngành Kinh doanh thể thao & tổ chức sự kiện hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của xã hội về nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực này."

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc và giảng dạy của GS. Tucker:

1.JPGGS. Tucker giảng dạy học viên cao học

2.JPG

3.JPGSinh viên học tập và báo cáo trong 1 buổi học với GS. Tucker

4.JPG

5.JPG

71.JPGTham quan học tập Quản lý công trình tại Nhà thi đấu Đại học Tôn Đức Thắng6.JPG

Tham quan học tập tại Sân vận động tiêu chuẩn 2 sao FiFa

7.JPGHọc tập tại phòng Gym cuả trường với hệ thống máy móc hiện đại

8.JPG

9.JPGCác buổi trao đổi thảo luận bên ngoài nhưng vô cùng nghiêm túc

10.JPG

11.JPG

12.JPG

13.JPG

14.JPG

15.JPGHọc viên kiến tập tại Citi Gym- Trung tâm Fitness có trang thiết bị hiện đại bậc nhất taị TPHCM, với sự hướng dẫn của ông Nguyễn Thảo Quân- Giám đốc