Nguyễn Đình Khôi- Chàng sinh viên nhỏ nhắn nhưng đầy sáng tạo

    Ở ngày thi đấu thứ 3 giải Vô địch Quyền Taekwondo Thế giới diễn ra ở Đài Loan, đội tuyển quyền Việt Nam ra sân thi đấu ở 8 nội dung với tổng cộng 16 VĐV.  Đáng chú ý, trong số này có sự xuất hiện của những gương mặt nổi bật của Taekwondo Việt Nam như Châu Tuyết Vân hay Nguyễn Thị Lệ Kim...

    Với vóc người nhỏ nhắn và làn da trắng thư sinh, Nguyễn Đình Khôi- Sinh viên năm 3 của Khoa Khoa học thể thao, CN Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện đã hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn của mình và mang lại chiếc HCĐ ở nội dung quyền sáng tạo cá nhân trên 17 tuổi.

1.jpgNguyễn Đình Khôi trên bục nhận HCĐ ở nội dung quyền sáng tạo cá nhân trên 17 tuổi

    Như vậy, sau 3 ngày thi đấu, đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam đã giành được tổng cộng 5 chiếc huy chương bao gồm 1 bạc và 4 đồng ( trong đó 2 chiếc HCĐ của Nguyễn Thị Mộng Quỳnh và Nguyễn Đình Khôi- Sinh viên Khoa Khoa học thể thao, Đại học Tôn Đức Thắng). Đây là thành công ngoài mong đợi của Taekwondo Việt Nam vì giải đấu lần này là giải đấu mang đẳng cấp thế giới với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 1274 VĐV đến từ 59 quốc gia tham dự.

2.jpg

    Đặc biệt hơn, khi cường quốc Taekwondo là Hàn Quốc tham dự ở tất cả các nội dung thì việc đội tuyển Việt Nam giành được huy chương cũng đánh dấu những sự phát triển vượt bật của Taekwondo trong thời gian vừa qua. Rõ ràng, Taekwondo Việt Nam đang dần dần vươn mình ra biển lớn.