Ngọc Dolil gửi lời khuyên đến các sĩ tử trước mùa thi và hát mộc tặng fan

 

New Microsoft PowerPoint Presentation.png

Tối thứ sáu ngày 24/05/2019 vừa qua khoa Khoa học thể thao đã tổ chức buổi livestream tư vấn tuyển sinh tại studio, trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong buổi livestream có sự tham gia của Ngọc Dolil, tên thật là Lương Hà Hải Ngọc - chủ nhân hit “Cùng anh”, một trong những ca khúc hot nhất 3 tháng đầu năm 2018. 
Trong buổi trò chuyện Ngọc Dolil đã có những chia sẻ trải lòng về con đường âm nhạc của bản thân và gửi vài điều nhắn nhủ đến các sĩ tử trong kì thi sắp tới.

Câu hỏi thứ nhất: Chuyên ngành mà bạn theo học đã giúp ích được những gì trên con đường bạn đang đi hiện tại? 
“Trước khi được biết đến nhờ vào bài hát “Cùng anh” em cũng là một sinh viên bình thường nhờ vào những kiến thức đã học về sự kiện và kinh nghiệm đúc kết từ những chuyến đi thực tế em biết cách tổ chức một chương trình như thế nào, không chỉ trên sân khấu mà còn phía sau sân khấu mọi người sắp xếp công việc ra sao. Với tư cách là một thành viên trong ban tổ chức em có thể nhìn thấy cách các tiền bối biểu diễn như thế nào, rủi ro có thể xảy ra trong chương trình vì thế em luôn đến sớm ghi chép và chuẩn bị tất cả để chương trình có thể diễn ra một cách tốt nhất.”

Câu hỏi thứ hai: Theo bạn, sự khác biệt lớn nhất giữa người biểu diễn trong sự kiện và người đứng sau sự kiện là gì?
“Theo em thì sự khác biệt lớn nhất đó là những người tổ chức sự kiện thì họ cống hiến một cách thầm lặng hơn thường thì khán giả sẽ ít khi chú ý tới những nổi vất vả của những người tổ chức sự kiện. Tuy những nghệ sĩ biểu diễn cũng rất vất vả nhưng sẽ lại tràn đầy năng lượng trở lại nhờ vào tiếng hò reo cổ vũ của khán giả.”

Câu hỏi thứ ba: Bạn có thể nhắn nhủ đôi điều với các sĩ tử sắp bước vào kì thi sắp tới không?
“Hồi trước em cũng như mọi người rất lo lắng nhưng thực tế thì kì thi đại học không đáng sợ như mọi người nghĩ đâu. Các bạn không thể tính trước được những điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nên thay vì quá lo lắng thì các bạn hãy có một chế độ ôn tập và nghỉ ngơi hợp lý để chuẩn bị cho kì thi sắp tới.”

Và đặc biệt, trong buổi livestream, Ngọc Dolil đã hát tặng fan 2 bài hát do chính Ngọc sáng tác: “Cùng anh” và “Giá ngày đầu đừng nói thương nhau”. Đó là động lực to lớn cũng như là lời chúc tốt đẹp mà Ngọc Dolil gửi gắm đến các sĩ tử đang chuẩn bị bước vào mùa thi.

Buổi livestream đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Các thầy cô giáo và các vị khách mời đã giúp cho các em học sinh sắp bước và kì thi THPTQG có thêm hiểu biết về trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung cũng như khoa Khoa Học Thể Thao nói riêng. Khoa Khoa Học Thể Thao xin chúc các em có thật nhiều sức khỏe và tinh thần thật tốt để hoàn thành bài thi sắp tới của các em. Và hy vọng được gặp em dưới mái trường Tôn Đức Thắng kính yêu!

Để xem xem lại video về bạn Ngọc Dolil thì truy cập vào các link sau:

Bài hát 'Cùng anh' - Ngọc Dolil phiên bản mộc: Xem tại đây

Ngọc doli gửi lời nhắn nhủ sĩ tử kì thi THPTQG 2019: Xem tại đây

Ngoài ra, để xem lại buổi livestream ngày 24/5/2019: Xem tại đây

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Website tuyển sinh: https://admission.tdtu.edu.vn/
Website tuyển sinh Khoa KHTT: https://fss.tdtu.edu.vn/

---Đội Tổ chức sự kiện SET PLUS---
Khoa Khoa học Thể thao
Hotline: 02837755026
Fan page: Khoa KHOA HỌC THỂ THAO
Địa chỉ: số 19, Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q7, Tp. HCM