Ngày hội truyền thống Khoa Khoa học Thể thao Trường ĐH Tôn Đức Thắng 2018

Sáng này 22/9/2018, ngày Hội truyền thống Khoa Khoa học thể thao đã diễn ra hết sức sôi nổi gồm các chuỗi hoạt động như tri ân thày cô và các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa Khoa học thể thao, tuyên dương các sinh viên tiêu biểu, chào đón các cựu sinh viên và các anh chị học viên cao học khóa 1 ngành Quản lý thể dục thể thao, lễ ra mắt dự án khởi nghiệp của sinh viên và cuối cùng là màn chào đón hơn 170 bạn tân sinh viên khóa 22 của chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện.

Đến với ngày hội truyền thống, có sự hiện diện của GS. TS, NGƯT Lê Nguyệt Nga- Nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM, TS. NGƯT Phạm Văn Xẹn- Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP.HCM, TS. NGƯT Trịnh Trung Hiếu-Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sự phạm thể dục thể thao TP.HCM,  PGS. TS Huỳnh Trọng Khải- Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học sự phạm thể dục thể thao TP.HCM, cùng các quý thày cô và quý doanh nghiệp đã cộng tác với Khoa Khoa học thể thao từ những ngày đầu thành lập như: Citi Gym, WeSport, Getfit Gym & Yoga, webthethao.vn, BS Group,... Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trần Trọng Đạo- Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Hoàng Duy- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thày cô Khoa Khoa học thể thao.

1.JPG

2.JPGKhoa Khoa học thể thao chào đón các quý vị khách quý đến tham quan ngày Hội truyền thống

3.JPGCác bạn cựu sinh viên về tham dự ngày Hội của Khoa

5.JPGQuý vị khách quý tham gia ngày Hội truyền thống

4.JPGCác bạn sinh viên năng động háo hức chờ đợi Khai mạc

Ngày hội được tổ chức hằng năm với mục đích nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, từ đó hướng tới mục tiêu ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai. Trong buổi lễ, Khoa Khoa học Thể thao đã gửi lời tri ân đặc biệt đến quí thầy cô các trường đã giúp đỡ Khoa trong những ngày thành lập đầu tiên, các doanh nghiệp cùng đồng hành, đơn vị đối tác cùng khoa trong suốt những ngày Khoa Khoa học Thể thao thành lập.

6.JPGThạc sĩ Nguyễn Văn Bắc- trưởng Khoa Khoa học thể thao phát biểu khai mạc ngày Hội truyền thống.

7.JPGÔng Nguyễn Văn Bắc-  gửi lời tri ân đối với các thầy cô đã hỗ trợ Khoa từ ngày đầu.

8.JPGKhoa Khoa học thể thao gửi lời cám ơn ông Phạm Trần Khoa- Công ty TNHH TMDV Phương Nam Tiến đã tài trợ cho ngày Hội

9.JPG

10.JPGCám ơn các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Khoa ở các mảng thực tập, đào tạo và tuyển dụng.

Ngoài ra, tại buổi lễ đã trao các phần quà cho các sinh viên có thành tích cao trong thi đấu, suất học bổng trong  học tập và các tân sinh viên có thành tích cao, sinh viên vượt khó. Trong năm qua, sinh viên Khoa Khoa học Thể thao đã đem về những danh hiệu thể thao vô cùng ấn tượng ấn tượng không chỉ ở trong nước mà còn mang tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là HCV tại SEA Games 29 của Châu Tuyết Vân và Nguyễn Thị Lệ Kim nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ, Lâm Huỳnh Kha đạt HCĐ Liên hoan tinh hoa võ thuật quốc tế 2018, HCĐ tại Asiad 2018 nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam của cặp đôi Lê Thanh Trung và Nguyễn Thiên Phụng. 

 

11.JPG

12.JPGKhen thưởng các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao và nỗ lực học tập.

13.JPGChào mừng các anh/chị học viên cao học khóa 1- Ngành Quản lý thể dục thể thao

14.JPGTrao các phần quà kỉ niệm cho các bạn cựu sinh viên của Khoa

Tiếp theo là lễ cắt băng khánh thành dự án khởi nghiệp của sinh viên khoa Khoa học Thể thao. Đây là hoạt động dưới sự hỗ trợ về mặt tài chính từ các giảng viên của khoa, dự án bao gồm công tác quản lý CLB thể thao ngoại khóa, các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cùng với đó là mô hình kinh doanh thể thao. Và hoạt động đầu tiên của dự án khởi nghiệp sinh viên sẽ là Cửa hàng kinh doanh thể thao Step Up, đây sẽ là nơi cung cấp các dụng cụ và trang phụ thể thao, chính các sinh viên trong khoa sẽ là nguồn nhân lực tham gia phát triển dự án. Qua đó, sẽ giúp các bạn sinh viên có cơ hội tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế ngay cả khi đang trong quá trình đào tạo.

15.JPG

16.JPGQuý vị đại biểu cắt băng khánh thành dự án khởi nghiệp của sinh viên Khoa Khoa học thể thao

17.JPGQuý vị quan khách tham quan cửa hàng thể thao Step Up

Cuối cùng, không kém phần sôi nổi và lầy lội là màn 'Chào đón" tân sinh viên Khóa 22 của Khoa Khoa học thể thao trước khi bước vào ngôi nhà chung.

k22.jpg