Lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp 2017

           Sáng ngày 04/03/2017, Khoa Khoa học thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức ký kết hợp tác với 10 doanh nghiệp về các lĩnh vực tổ chức sự kiện, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ thể thao, các doanh nghiệp truyền thông, trung tâm thể dục thể thao như công ty thể thao Lee Sport, Hệ thống nhà hàng Hoa Sơn Tửu Lầu, Trung tâm TDTT Phú Nhuận, công ty TNHH CP Thể thao Getfit Gym & Yoga, Công ty TNHH Thiên Gia Bảo, công ty TNHH JD Asia, công ty CP TM-DV-SX Truyền thông Thăng Long, công ty CP Tổ hợp IMS, công ty TNHH Tư vấn Tương Lai Việt và công ty CP Thể thao 24h – webthethao.vn....

           Thành phần tham dự gồm có: Ông Nguyễn Trung Đình,- Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Cựu sinh viên, Ban giám đốc của các doanh nghiệp và Ban lãnh đạo của Khoa Khoa học thể thao. 

           Sau quá trình trao đổi và thảo luận, các bên đã thống nhất triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo, kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động doanh nghiệp đến chia sẻ và tuyển dụng. Ngay sau nghi thức ký kết, Ban giám đốc các doanh nghiệp cùng quý Thầy Cô Khoa Khoa học thể thao đã đi tham quan môi trường học tập, sinh hoạt và rèn luyện thể chất tại Đại học Tôn Đức Thắng. Các doanh nghiệp bày tỏ ấn tượng đối với sự phát triển của TDTU, hứa hẹn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác vì sự phát triển vững chắc và hiệu quả của hai bên.

           Hợp tác liên kết đào tạo doanh nghiệp được xem là một trong những chiến lược phát triển quan trọng của Khoa Khoa học thể thao. Hiện nay, Khoa đã mở rộng quan hệ hợp tác với trên 30 doanh nghiệp và các tổ chức, đơn vị thể dục thể thao để sinh viên được tiếp cận những kiến thức thực tiễn trong thực tế, định hướng rõ nghề nghiệp và góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín của Khoa Khoa học thể thao nói riêng, Đại học Tôn Đức Thắng nói chung trong lĩnh vực kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện.

1
ThS. Nguyễn Văn Bắc phát biểu khai mạc
2
Ký kết với công ty Lee Sport
3
Ký kết với công ty Thể thao 24h.
4
Ký kết với Trung tâm TDTT Phú Nhuận
5
Ký kết với công ty CP TM-DV-SX Truyền thông Thăng Long
6
Ký kết với công ty JDASIA
7
Ký kết với công ty TNHH Thiên Gia Bảo
8
Ký kết với công ty Tương Lai Việt
9
Ký kết với công ty IMS
10
Ký kết với công ty TNHH CP TDTT Getfit Gym & Yoga