Làm việc với Khoa Sư phạm và phát triển xã hội của Đại học Kasetsart- Thái Lan

Trong buổi làm việc, Khoa Khoa học thể thao rất vui mừng được đón tiếp PGS.TS Winai Poonsri- Trưởng Khoa Sư phạm và phát triển xã hội cùng các thày cô trường Đại học Kasetsart. Về phía Khoa Khoa học thể thao có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Bắc- trưởng Khoa; TS. Lê Tấn Phát, Trưởng bộ môn GDTC cùng các thày cô trong Khoa và 05 sinh viên trường Burapha sang thực tập.

Sau khi nghe phần giới thiệu về Khoa và trao đổi về các nội dung làm việc trong thời gian sắp tới, hai Khoa đã đồng ý ký kết Bản hợp tác ghi nhớ giữa 2 bên. Nội dung hợp tác bao gồm:

1. Trao đổi sinh viên ngắn hạn và dài hạn, thực tập, trao đổi văn hóa, giao lưu thể thao.

2. Trao đổi giảng viên ngắn hạn và dài hạn.

3. Hợp tác nghiên cứu khoa học.

4. Tham dự hội thảo ICSS2019.

Và sắp tới đây trong tháng 7/2019, Khoa Khoa học thể thao sẽ gửi 5-10 sinh viên sang thực tập ngắn hạn (1 tuần) tại trường Đại học Kasetsart cũng như tiếp nhận sinh viên sang thực tập.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

IMG_2062.JPG

IMG_2064.JPGĐoàn trường Đại học Kasetsart làm việc với Khoa Khoa học thể thao

IMG_2065.JPG

IMG_2066.JPGKhoa Khoa học thể thao giới thiệu về lịch sử hình thành và một số đặc điểm nổi bật

IMG_2068.JPG

IMG_2069.JPGHai Khoa đã thống nhất về việc ký kết hợp tác sau khi thông qua trao đổi các vấn đề liên quan.