LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH HLV GOLF?

Tại Việt Nam, GOLF là bộ môn tuy đẳng cấp nhưng chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên ở các nước phát triển, GOLF đã rất thịnh hành và được ưa chuộng bởi rất nhiều doanh nhân thành đạt. Chính vì thế, song song với đà phát triển của Việt Nam, ngành GOLF đang và sẽ trở thành một môn thể thao đem đến nguồn doanh thu “khủng” cho những ai hoạt động liên quan đến nó.

Với đầy đủ cơ sở vật chất, khoa Khoa học thể thao trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ra những Huấn luyện viên Golf và những nhà kinh doanh chuyên nghiệp về Golf. Những người đào tạo ngành này là đội ngũ giảng viên đã có thâm niên trên đấu trường Quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học lý thuyết làm nền tảng và được thực hành tại khu vực dành cho môn thể thao này trong khuôn viên nhà trường. Đặc biệt, trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ tạo điều kiện tham gia các đấu trường GOLF Quốc Tế cho những sinh viên đang theo học.

Hơn thế nữa, chính vì sự đẳng cấp của môn thể thao này, nguồn nhân lực được đào tạo có chuyên môn còn hạn chế, nên việc tìm được một công việc có nguồn thu nhập cao trong tương lai trong lĩnh vực GOLF là điều không hề khó.

0.jpg

___

KHOA KHOA HỌC THỂ THAO 

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2021

Đây là cách tiếp cận thể thao một cách thông minh cho những bạn đam mê GOLF, KINH DOANH, yêu thích SỰ KIỆN

Các bạn lưu ý, chúng tôi hiện nắm giữ 2 chuyên ngành duy nhất và hàng đầu Việt Nam sau đây:

  • Chuyên ngành Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện

  • Ngành Golf

✳Xem chi tiết: https://fss.tdtu.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-phuong-an-tuyen-sinh-2021-du-kien

--- Khoa Khoa học Thể Thao ---
☎️ 02837755026
Hotline: Ms. Na: 0978542828 [zalo] 
Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q7, TP.HCM