Khoa Khoa học thể thao hỗ trợ tổ chức giải Marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank 2018

    Gần 1.200 sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dưới sự hướng dẫn của cô Phan Danh Na- Giảng viên Khoa Khoa học thể thao- đã tham gia hỗ trợ điều phối Giải marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank 2018 vào 2 ngày: 01 và 02/12/2018.

    Giải marathon quốc tế Hồ Chí Minh Techcombank do Sở du lịch TPHCM phối hợp Ngân hàng Techcombank tổ chức với sự tham gia tranh tài của hơn 5.000 vận động viên đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Và đây là lần thứ 2 Đại học Tôn Đức Thắng đồng hành cùng sự kiện này với tư cách là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực.

    Bên cạnh việc hỗ trợ, năm nay hơn 50 vận động viên là giảng viên Khoa Khoa học thể thao, viên chức và sinh viên TDTU đã tham gia tranh tài ở nội dung chạy 5km và đạt thứ hạng cao trong giải chạy. Thông qua sự kiện này, sinh viên TDTU nói chung và sinh viên Khoa Khoa học thể thao, chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện đã đóng góp cho cộng đồng; đồng thời có cơ hội tiếp xúc thực tiễn sự kiện; giao lưu với vận động viên và Ban tổ chức nhằm học hỏi thêm kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, làm việc nhóm, ...

    Giải marathon quốc tế 2018 đã kết thúc thành công; kinh phí vận động được từ Giải sẽ được dùng cho các hoạt động từ thiện. Sự góp sức của sinh viên TDTU cho Giải thể hiện tinh thần thể thao trong sáng và ý thức phụng sự cộng đồng đáng được biểu dương.

Hình ảnh TDTU tại Giải marathon quốc tế TPHCM-Techcombank 2018:

marathon-1.JPG

marathon-2.JPGCác tình nguyện viên TDTU đã túc trực tại “Làng marathon” (Quận 2) từ ngày 28/12/2018 để hỗ trợ cho các vận động viên

marathon-3.jpg

marathon-4.jpgCác tình nguyện viên TDTU có mặt trên mọi tuyến đường để tiếp sức ...

marathon-5.JPG

marathon-6.JPG

marathon-7.JPG.. và cùng vui với các vận động viên hoàn thành cuộc đua

marathon-9.JPG

marathon-8.JPG

marathon-10.JPGCác vận động viên TDTU tham gia cùng đường chạy