Hội Thảo “Sức Khoẻ và Dinh Dưỡng Trong Tập Luyện Thể Thao” Cùng Indonesia

Sáng ngày 19/6/2019 tại hội trường 6B đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi hội thảo với chuyên đề: “Sức khoẻ dinh dưỡng trong tập luyện thể thao”
Với mong muốn chia sẻ, bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn về sức khoẻ và dinh dưỡng, cũng như cách phòng ngừa và chữa trị khi gặp chấn thương, khoa Khoa Học Thể Thao (FSS) trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng trường Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TPHCM, Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM và Đại học Semerang State tiến hành tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề về “Sức khoẻ dinh dưỡng trong tập luyện thể thao”.

Đến với buổi hội thảo có sự hiện diện của các khách mời: Giáo sư Tandiyo Rahayu - Đại học Semarang State, đại diện công ty CP TDTT Getfit, đại diện công ty CP đầu tư và phát triển dịch vụ Citigym, thầy Phạm Thanh Anh Khoa - Trợ lý trưởng khoa Khoa Học Thể Thao, thầy Lê Tấn Phát - Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất.
Đặc biệt có sự xuất hiện của các chuyên gia chia sẻ tại buổi hội thảo:

• Phó giáo sư Rumini và ThS. Gustiana Mega Anggita - Đại học Semarang State với chủ đề “Woman and extreme sports”.
  • Giáo sư Oktia Woro Kasmini và thạc sĩ Mardiana - Đại học Semarang State với chủ đề “Excercises and nutritrion for diabetes”.
  • TS. Nguyễn Thị Gấm - Đại học Sư Phạm TPHCM với chủ đề “Xoa bớp bấm huyệt trị đau đầu, giảm căng thẳng thần kinh”
  • TS Nguyễn Quốc Thắng - Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TPHCM với chủ đề “Yoga - an ancient sport for future generations”
  • TS Đàm Anh Tuấn - Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM với chủ đề “Ứng dụng liệu pháp lăn bóng trên điểm kích hoạt (TriggerPoint) hỗ trợ tình trạng đau cơ sau quá trình tập luyện Yoga”
  • TS. Nguyễn Thị Thắm - Đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề “Phòng ngừa chấn thương trong thể thao”

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng thành công, với những chia sẻ hết sức nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô, các bạn sinh viên đã tích luỹ thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho mình về sức khoẻ và dinh dưỡng trong môi trường tập luyện thể thao.
Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

abc.png

_MG_0041.png