" Học tập không chỉ ở giảng đường"- GS. Mark Lin

    Từ ngày 19/10 đến ngày 28/10/2018, Khoa Khoa học thể thao rất vinh hạnh được đón tiếp và làm việc với GS. Lin Wen Long (Mark Lin), ông là Phó hiệu trưởng trường Đại học thể thao quốc gia Đài Loan, Chủ tịch Hiệp hội du lịch thể thao Đài Loan, ông đã có hàng trăm công trình nghiên cứu trên các tạp chi danh tiếng và thực hiện hơn 30 dự án với kinh phí hơn 3 triệu USD. Trong chuyến làm việc, bên cạnh việc giảng dạy môn Quản lý thể thao cho cả 2 bậc thạc sĩ và cử nhân, GS. Mark Lin đã chia sẻ kinh nghiệm với Khoa về các cách thức kinh doanh, và sẽ mở chương trình liên kết đào tạo tiến sĩ trong vài năm tới.

    Với mong muốn đem lại những kiến thức mới và thực tể cho học viên, sinh viên, Khoa đã tổ chức học tập thực tế tại Vũng Tàu từ ngày 26-27/10/2018. Trong chuyến đi học viên đã tham quan các địa điểm như: Sân vận động Lam Sơn- trường đua chó Vũng Tàu, Sân golf Paradise, cảng biển Marina,… Dưới sự chia sẻ kinh nghiệm từ những người quản lý doanh nghiệp, học viên đã hiểu biết rõ hơn về các lĩnh vực : kinh doanh thể thao, cá cược thể thao, thể thao giải trí, du lịch thể thao,.... GS Mark Lin chia sẻ cuối chuyến đi rằng: "Học tập không chỉ ở giảng đường, đi càng nhiều thì học hỏi càng nhiều. Khoa Khoa học thể thao đã tạo điều kiện tốt nhất để cho học viên, sinh viên tiếp cận và học hỏi những kiến thức thực tế".

    Thông qua học tập với GS. Mark Lin, các học viên, sinh viên có một cái nhìn hoàn toàn mới và thực tế hơn về các lĩnh vực của quản lý và kinh doanh thể thao tại Việt Nam; những thách thức và cơ hội; cũng như làm thế nào để thành công trong ngành nghề này, từ đó có thể xây dựng được những định hướng nghề nghiệp công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc của GS. Mark Lin:

1.JPGGS. Mark Lin giảng dạy tại lớp cao học

2.JPG

3.JPGCác học viên cao học, trao đổi và làm việc nhóm trong buổi học.

4.JPG

5.JPG

6.JPGCác bạn sinh viên năm nhất hào hứng lắng nghe bài giảng của GS. Mark Lin

7.JPG

8.JPGHọc viên học tập tại SVĐ Lam Sơn, trường đua chó

9.JPGQuản lý sân Golf Paradise Vũng Tàu chia sẻ một số kiến thức về lĩnh vực thể thao giải trí

11.JPG

10.JPGCác học viên tham quan sân golf Paradise

12.JPGCác học viên tự sướng trên thuyền tham quan cảng Marina.