Học Kinh doanh thể thao ở đâu?

Kinh doanh thể thao là gì?

Cũng như ngành quản trị kinh doanh, người Kinh doanh thể thao phải làm tất cả mọi công việc từ lập kế hoạch chiến lược kinh doanh, tiếp thị, tài trợ, tài chính, kế toán, quản trị thiết bị, xây dựng thương hiệu,...Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh thể thao tập trung vào hướng thi đấu, giải trí, du lịch liên quan đến thể thao và sức khỏe.

Đây là ngành “hái ra tiền” ở các nước đã và đang phát triển. Với đà phát triển của Việt Nam, Kinh doanh thể thao là ngành đầy triển vọng đối với học sinh, sinh viên nước nhà. Khoa Khoa học thể thao Đại học Tôn Đức Thắng là ngôi trường tiên phong cho ngành Kinh doanh thể thao. Các bạn lưu ý, không giống các trường đào tạo chuyên về thể thao để trở thành huấn luyện viên hay giáo viên thể thao; Khoa Kinh doanh Thể thao & Tổ chức sự kiện chuyên đạo tào những người KINH DOANH trong lĩnh vực thể thao và Tổ chức được các sự kiện thể thao nói riêng và tất cả các loại hình sự kiện nói chung.

Sinh viên sẽ được học tập tại môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế, được đào tạo để trở thành những nhà kinh doanh, quản lý, chuyên viên; và nếu bạn muốn trở thành giảng viên, huấn luyện viên trong lĩnh vực thể thao thì vẫn có thể song hành thực hiện nó.

Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo về: Truyền thông thể thao, Du lịch thể thao, Thương hiệu, Quảng bá, Marketing trong thể thao,… Ngoài việc được học lý thuyết, sinh viên sẽ được cọ sát thực tiễn và cơ hội được thực tập, trao đổi với sinh viên các trường đại học đang trong TOP đầu thế giới. Đây là ngành mới ở Việt Nam nên cơ hội việc làm cho các sinh viên ngành Kinh doanh thể thao khi ra trường là rất cao. Khoa Khoa học thể thao luôn dựa trên uy tín - chất lượng, tin cậy và đào tạo thành công các thế hệ. 

Khoa Khoa học Thể thao hiện nắm giữ 3 chuyên ngành duy nhất và hàng đầu Việt Nam:

➡️Chuyên ngành Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện

➡️Chuyên ngành Quản trị kinh doanh Golf

➡️Huấn luyện Golf

✳Xem chi tiết thông tin tuyển sinh TẠI ĐÂY

--- Khoa Khoa học Thể Thao ---

☎️ 02837755026

Email: fss@tdtu.edu.vn 

Fanpage: Khoa KHOA HỌC THỂ THAO TDTU

Hotline: Ms. Na: 0978542828 [zalo]

Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q7, TP.HCM