HLV Kim Hyoung Man Ráo Riết Cùng FSS Chuẩn Bị Live Stream Tuyển Sinh Ngày 24/05/2019

Đại diện khoa Khoa Học Thể Thao – Đội Tổ chức sự kiện SET plus đã có buổi họp với huấn luyện viên Kim Hyoung Man ( hiện là huấn luyện viên golf chuyên nghiệp tại Rach Chiec Golf Club) và cô Annece Ryong Choi (tay golf chuyên nghiệp, huấn luyện viên golf tại South Saigon Golf Club) để họp bàn chuẩn bị những vấn đề chuyên môn để giải đáp thắc mắc, trăn trở của các bạn sinh viên mong muốn được học ngành Golf. Buổi họp cũng là một bước đệm để đưa ra những hướng đi, giải đáp tối ưu để giải đáp mọi thắc mắc của học sinh trong buổi live stream sắp tới vào ngày 24/05/2019 lúc 20h trên fanpage của ĐH Tôn Đức Thắng.

3bba7d0b882e6d70343f (1).jpg

Huấn luyện viên Kim Hyoung Man (áo trắng) và cô Annece Ryong Choi (giữa)

Lúc 20h thứ 6 ngày 24/5/2019; trường TDTU sẽ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN [Live stream] trên trang Fanpage Đại học Tôn Đức Thắng https://www.facebook.com/tonducthanguniversity/ tư vấn Tuyển sinh các ngành thuộc FSS:

Chuyên ngành Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện
Chuyên ngành Quản trị kinh doanh Golf
Chuyên ngành Huấn luyện Golf

Đặc biệt chương trình livestream có 50 phần quà giá trị (mỗi phần quà trị giá từ 100,000đ - 200,000đ gồm áo thun, bình đựng nước, lốc cầu lông, dụng cụ thể thao…) dành cho bất cứ khán giả facebook nào xem và share buổi live stream trực tiếp trên facebook cá nhân và tương tác vào Event Fanpage Live Stream - Golf, Kinh doanh & Sự kiện

Ngành Golf lần đầu tiên được đào tạo ở bậc đại học, chương trình đào tạo được nhập khẩu của trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc xếp hạng 397 QS World University Ranking và 69 Asian University Rankings (Trường đại học đào tạo Golf nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc), người xem sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về Golf cùng với chuyên gia Golf đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra, buổi tư vấn sẽ có sự chia sẻ của giảng viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện cùng với SV Châu Tuyết Vân - vô địch Taekwondo thế giới đang theo học tại FSS.

GOLF là bộ môn đẳng cấp nhưng chưa từng được đào tạo chính quy và cấp bằng đại học tại Việt Nam. Với đầy đủ cơ sở vật chất, FSS - Đại học Tôn Đức Thắng - là nơi đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ra những Huấn luyện viên Golf và những nhà kinh doanh chuyên nghiệp về Golf. Đội ngũ giảng viên đào tạo là những HLV đã có thâm niên trên đấu trường Quốc tế. Đến với FSS, bạn sẽ được học lý thuyết làm nền tảng và được thực hành tại khu vực dành cho môn thể thao này trong khuôn viên nhà trường. Đặc biệt, Trường đại học Tôn Đức Thắng sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên đang theo học tham gia các đấu trường GOLF Quốc Tế. Bên cạnh việc đi đầu về Golf, Khoa Khoa học thể thao TDTU còn nắm giữ chuyên ngành duy nhất và hàng đầu Việt Nam là Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện cùng với đào tạo bậc cao học Quản lý Thể thao.

Thông tin tuyển sinh, mời xem chi tiết: http://fss.tdtu.edu.vn/tin-tuc/tuyen-sinh-nam-hoc-2019-2020

Thông tin về mini game, vui lòng theo dõi tại: https://www.facebook.com/events/324440421573122/

Website tuyển sinh: https://admission.tdtu.edu.vn/

Website Khoa KHTT: fss.tdtu.edu.vn

7d9bfa520f77ea29b366.jpg

Huấn luyện viên Kim Hyoung Man

64ae856370469518cc57.jpg

Cô Annece Ryong Choi

 

 

--- Khoa Khoa học Thể Thao ---
️ 02837755026 Fanpage: Khoa KHOA HỌC THỂ THAO
?Hotline: Ms. Thắm: 0866942788 [zalo], email: fss@tdtu.edu.vn

Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q7, TP.HCM