Giao lưu văn hóa Việt- Thái- Hàn năm 2019.

Đây là một trong những hoạt động hợp tác quốc tế đầu năm 2019 của Khoa Khoa học thể thao.Trường Far East được thành lập năm 1998, tại tỉnh North Chungcheong- Hàn Quốc. Trường Đại học Burapha đã ký kết hợp tác với Khoa Khoa học thể thao và thường xuyên tổ chức các hoạt động trao đổi sinh viên sang học tập giao lưu.

Trong đợt giao lưu này, có tổng cộng 22 sinh viên, giảng viên và chuyên viên của Trường Far East, 05 sinh viên và 01 giảng viên trường Burapha đến tham quan và giao lưu với Khoa Khoa học thể thao. Trong chương trình, các bạn sinh viên trường của 3 trường đã chia sẻ các chủ đề: văn hóa, ẩm thực, trang phục, K-pop, âm nhạc, các trò chơi đội nhóm và giao lưu thể thao bóng đá nữ,...

Với không khí cởi mở, vui nhộn và đầy ắp tiếng cười, buổi giao lưu văn hóa không chỉ là sân chơi để chia sẻ sự khác biệt giữa 3 nền văn hóa mà còn là cơ hội để thắt chặt tình cảm giữa 3 trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Burapha và Đại học Far East nói riêng, giữa Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn hóa:

1.jpg

2.jpg

6.jpgCác bạn sinh viên Khoa Khoa học thể thao, Đại học Far East và Đại học Burapha giao lưu nhảy K-pop, âm nhạc, trang phục tại lớp.

7.jpg

8.jpgCác bạn sinh viên tổ chức các hoạt động đội nhóm tại sảnh

9.jpg

 

10.jpg

11.jpg

12.jpgCác bạn sinh viên hào hứng với màn giao lưu ẩm thực Hàn Quốc gồm: Toboki, kim chi, Kimpad,...

13.jpgSau tiết mục giao lưu ẩm thực là việc đi tham quan campus tour về trường Đại học Tôn Đức Thắng.

14.jpg

15.jpgCuối cùng là tiết mục bóng đá nữ với những VĐV đến từ quê hương của HLV Park Hang Seo