FSS Hợp Tác Truyền Thông Toàn Diện Cùng SECC

Khoa Khoa học Thể thao ĐH Tôn Đức Thắng (FSS), chuyên ngành Kinh doanh Thể thao và Tổ chức sự kiện hợp tác cùng SECC (TT Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC) phát triển Ban quản lý dự án và sự kiện song song với quảng bá truyền thông những thông tin về hợp tác, đào tạo của FSS. Với sự hợp tác này, SECC sẽ cấp chứng nhận thực tập cho sinh viên khoa FSS sau một năm hoạt động trong tổ chức PEM (Ban quản lý dự án, sự kiện). Ngoài ra, sinh viên TDTU tham gia vào PEM sẽ được cấp giấy xác nhận thời gian hoạt động tình nguyện trong vòng 1 năm - chứng nhận này cự kỳ có ý nghĩa cho việc xin học bổng du học và xin việc làm ở các tập đoàn đa quốc gia.

 FSS - Khoa Khoa học thể thao - trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện; Quản trị kinh doanh golf, Huấn luyện golf và thạc sĩ quản lý thể thao ở Việt Nam. Tuy nhiên, chưa nhiều người am hiểu về tính chất đào tạo đặc thù, đặc biệt của FSS. FSS không đơn giản là huấn luyện thể thao, đặc biệt với chuyên ngành về Kinh doanh và Tổ chức sự kiện, FSS đem đến những kiến thức thực tế, vững chắc để trở thành những nhà kinh doanh, nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, FSS là nơi thường xuyên kết nối, hợp tác cùng các tổ chức lớn và SECC đưa sinh viên vào những dự án, sự kiện ý nghĩa,

Cụ thể việc hợp tác, hai bên cùng thành lập ban  PEM – Project Event Manager – Ban quản lý dự án – sự kiện để đưa sinh viên phát triển sâu sát với các dự án, sự kiện mang quy mô toàn quốc. Từ ngày 22.03.2019, SECC và SFF bắt đầu việc tuyển dụng lại nhân sự tại TDTU để phát triển dự án, sự kiện PEM năm thứ nhất. Thông tin chi tiết các bạn sinh viên trường có thể cập nhật tại website và Fanpage FSS SECC.

PEM

Truyền thông Khoa Khoa học Thể thao

 

✳Xem chi tiết thông tin tuyển sinh TẠI ĐÂY

--- Khoa Khoa học Thể Thao ---

☎️ 02837755026

Email: fss@tdtu.edu.vn 

Fanpage: Khoa KHOA HỌC THỂ THAO TDTU

?Hotline: Ms. Na: 0978542828 [zalo]

Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Q7, TP.HCM