Đại học bang Georgia (Hoa Kỳ) thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 05/03/2018, Đại học bang Georgia (Georgia State University - GSU) gồm:  GS. Larry S. Berman, Trưởng khoa Khoa đào tạo nhân tài ưu tú và TS. Wolfgang Schlör, Phó hiệu trưởng phụ trách về các sáng kiến quốc tế đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đại học bang Georgia là đại học nghiên cứu công lập, thành lập vào năm 1913 tại trung tâm Thành phố Atlanta, Hoa Kỳ. GSU là trường lớn thứ hai của tiểu bang với hơn 28.000 học viên, sinh viên đến từ hơn 145 quốc gia khác nhau. GSU có 52 chương trình đào tạo với 250 lĩnh vực và 06 trường trực thuộc gồm: nghệ thuật & khoa học, y tế & nhân học, sư phạm, luật, kinh doanh và nghiên cứu chính sách. GSU xếp hạng 351 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) 2017-2018.

Tại buổi làm việc, đại diện GSU và TDTU đã trao đổi những chương trình hợp tác mà GSU và TDTU sẽ triển khai trong thời gian tới như: chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên định kỳ; thỏa thuận cấp học bổng GSU cho giảng viên, sinh viên TDTU cũng như phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học trọng điểm của GSU và TDTU.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

GSU-1.jpg Toàn cảnh buổi làm việc giữa GSU và TDTU

GSU-2.jpg Đoàn GSU trao đổi chi tiết về những chương trình hợp tác với TDTU

 

GSU-3.jpg GS. Larry S. Berman tặng sách “Điệp viên hoàn hảo X6”
(Phạm Xuân Ẩn) mà ông là tác giả cho GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU

GSU-5.jpg TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU hướng dẫn Đoàn GSU tham quan TDTU sau buổi làm việc