Thong bao

Thông báo quy định về việc học các môn GDTC HK2/22-23

THÔNG BÁO QUY ĐỊNH VỀ VIỆC HỌC CÁC MÔN GDTC HỌC KÌ 2/2022-2023

Khoa KHTT xin thông tin về quy định học GDTC học kì 2/2022-2023 và link học trực tuyến các môn Bơi lội, GDTC1, GDTC2 trong thời gian 9/01/2023-05/02/2023 như sau:

1. Sinh viên không được vắng học quá 20% tổng số tiết/môn học; hoàn thành bài tập quá trình 20% Elearning trên hệ thống trong thời gian quy định môn học. Nếu không sẽ không đủ điều kiện dự thi cuối kỳ.

2. Sinh viên mặc đúng đồng phục thể dục trường khi lên lớp. Riêng môn Bơi lội phải mặc đồ liền mảnh-đối với Nữ và quần boxer/ lửng -đối với Nam. (SV có thể mua đồng phục thể dục và đồ bơi đúng quy định tại cửa hàng thể thao Step Up bên dưới KTX nhà I).

3. Sinh viên đi học đúng giờ theo quy định nhà trường, sinh viên đi trễ không được vào lớp.

4. Sinh viên nghiêm túc trong việc học tập và tập luyện như: không sử dụng điện thoại trong giờ học, không ăn uống, không làm việc riêng cá nhân, không thực hiện theo đúng theo yêu tập luyện môn học, ra khỏi khu vực tập luyện không xin phép giảng viên,……làm ảnh hưởng đến lớp học, giảng viên có quyền mời sinh viên ra khỏi lớp và đánh vắng số tiết học còn lại.

5. Sinh viên chấp hành đúng nội quy-quy định tại các khu vực tập luyện: nhà thi đấu, sân vận động, hồ bơi, sân quần vợt, phòng Gym.

6. Sinh viên có nhu cầu cần hỗ trợ: hoãn thi,chuyển môn, chuyển đồi hình thức thi hoặc các vấn đề khác vui lòng liên hệ Văn phòng khoa Khoa học thể thao (khán đài A- Sân vận động) để được hướng dẫn và tư vấn.

7. LINK HỌC TRỰC TUYẾN GIÁO DỤC THỂ CHẤT. Thời gian học trực tuyến các môn Bơi lội, GDTC-1, GDTC-2. Từ ngày: 09/01/2023 đến ngày: 05/02/202

Link:https://docs.google.com/spreadsheets/d/1w4Vl3Os0RCrmXwSSVPlYsvTJETv9u7ooBVfLXAb9Ag4/edit?fbclid=IwAR104RwwiqpTE4Aj_4JdWuiKuenRRpjirCPqXQWa5KhS_-RVYm4IFJh3uLQ#gid=0