Nhảy đến nội dung
sinh viên thi đấu giải

Sinh viên ngành Golf lần đầu “chinh chiến” cùng 140 golfer

Ngày 27.05.2022 vừa qua, những sinh viên ưu tú của ngành đã được lựa chọn tham gia thi đấu, tranh tài cùng hơn 140 golfer khác tại “Giải Golf học viên CGV và những người bạn” lần I – 2022. Tuy chưa may mắn nhận được giải thưởng thực tế nhưng kinh nghiệm thi đấu đã là phần thưởng vô cùng đáng quý. Lần tranh tài này sẽ giúp các bạn hiểu được năng lực bản thân để cố gắng luyện tập; là nền tảng tốt cho nhiều giải đấu khác.

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Golf trải qua 4 năm học, là chương trình được chuyển giao từ trường đại học đào tạo golf nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên còn được Khoa & Nhà trường hỗ trợ tham gia nhiều giải đấu khác nhau để kiểm tra năng lực, cũng như giúp các bạn có cơ hội va chạm thực tế nhằm định hướng con đường nghề nghiệp phù hợp sau tốt nghiệp.

Thông tin đáng chú ý: Trong đêm gala trao giải ngày 27.05 vừa qua cũng đồng diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Khoa Khoa học thể thao - Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo & Đầu tư Phát triển Golf Việt Nam (CGV). Tiền đề cho sự hợp tác lần này, ngoài định hướng đào tạo trong tương lai các bạn sinh viên còn được tham gia vào khâu tổ chức giải đấu nhằm trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Một số hình ảnh được ghi nhận lại:

sinh viên ngành Golf

Các bạn sinh viên trước giờ tranh tài cùng với 140 golfer khác.

Hỗ trợ giải đấu

Sinh viên năm 2 và 3 tham gia vào khâu tổ chức giải đấu.

Ký kết hợp tác

Ông Ngô Bá Đẳng – Giám đốc Trung tâm Golf CGV và Thạc sĩ Phạm Thanh Anh Khoa - Phụ trách Khoa KHTT - Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết hợp tác chiến lược.