ThS Nguyễn Đình Long - FPT Play Cup 2022

Tuyển bóng đá TDTU tham gia FPT PLAY CUP 2022

Lần đầu tiên Giải bóng đá 7 người sinh viên TP Hồ Chí Minh tổ chức với sự quy tụ của 8 đội đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. FPT Play Cup 2022 lần này sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 30-11-2022 tại sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất đi tiếp vào bán kết. Theo kết quả bốc thăm chiều 25-10, Bảng A gồm: đội ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài chính - Marketing, ĐH Sư phạm TP.HCM và Cao đẳng FPT Polytechnic; Bảng B gồm: Trường Đại học Sư phạm TDTT TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sài Gòn.

Trận đấu đầu tiên của giải sẽ diễn ra chiều 2-11 giữa ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Sư phạm TP.HCM.

Một số hình ảnh:

Thày Phát