CLB tổ chức sự kiện thể thao SET

1. GIỚI THIỆU CHUNG

    - S.E.T (Sport Event Team ) là CLB tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng, ra đời và hoạt động kể từ cuối tháng 12/2015. S.E.T, ra mắt chính thức vào ngày 12/01/2016 tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

   - CLB S.E.T với lực lượng nòng cốt là các bạn sinh viên S.E.T luôn đứng ở góc độ của sinh viên để thấu hiểu mong muốn của các bạn, biết được sinh viên đang cần gì, nghĩ gì… từ đó tổ chức ra những chương trình, sự kiện phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu của các bạn; góp phần phát triển phong trào sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, giúp cho các hoạt động của trường ngày một sôi động, đa dạng, phong phú và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sự ra đời của S.E.T có vai trò trong việc đáp ứng, hỗ trợ tổ chức những chương trình, sự kiện của trường đại học Tôn Đức Thắng. Không dừng lại ở quy mô trường đại học mà CLB còn tham gia tổ chức các sự kiện bên ngoài và hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện . Dù là trong chương trình nào thì các thành viên S.E.T luôn cố gắng hết mình, mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp nhất, hoàn thành tốt chương trình được giao, góp phần nâng cao hình ảnh của trường.

​​​​​​​    - Được thành lập với mục tiêu chính là để học tập kinh nghiệm và thực tập về nghề tổ chức sự kiện, đội S.E.T từ ngày khởi lập cho đến nay luôn tự hào là một CLB học thuật không bị chi phối nhiều bởi vật chất, tài chính. Chúng tôi luôn dang rộng vòng tay chào đón những bạn trẻ có niềm đam mê với nghề tổ chức sự kiện và sẵn sàng coi cái nghề như cái nghiệp mà quên đi tư lợi cá thân. Chúng tôi nỗ lực tạo điều kiện để các thành viên được phát triển tiềm năng và phẩm chất vượt trội trong một môi trường lành mạnh, công bằng và thúc đẩy tư duy phát triển đa chiều. Nhưng nổi bật hơn cả, đội S.E.T chính là kết tinh của sức trẻ đầy sáng tạo và khao khát thể hiện chính mình. Các S.E.T-er sẽ luôn được cảm nhận bầu không khí sôi nổi mà thân quen như một gia đình – chúng ta cùng nhau góp sức xây dựng điểm tô để ngôi nhà S.E.T mãi vững bền và trường tồn theo thời gian.

1
Logo của Câu lạc bộ tổ chức sự kiện thể thao SET

2. GIẢNG VIÊN PHỤ TRÁCH: Thầy Trần Gia Vượng

3. THÀNH TÍCH CỦA CLB

    - S.E.T tiếp nhận không ít những sự kiện lớn nhỏ. Những sự kiện trong Trường như: TDT Basketball League 2015, TDT Run 2016, Hội thao Giáo dục quốc phòng 2017; những sự kiện Thành phố như: đi bộ vì sự phát triển cùa phụ nữ TP.HCM, Giải bóng đá nam THPT TP.HCM năm học 2016-2017 những sự kiện cấp quốc gia như: giải vô địch các câu lạc bộ muay toàn quốc 2016; các sự kiện cấp quốc tế: Hội thảo khoa học quản lý thể thao 2016, Liên hoan võ thuật quốc tế 2016 tổ chức tại Việt Nam, Giải JuDo quốc tế năm 2016,...

2
Lễ ra thành lập và ra mắt Câu lạc bộ

 

3
Tổ chức Liên hoan võ thuật quốc tế 2016
4
Thành viên CLB chụp hình kỉ niệm với các đoàn võ thuật quốc tế trong liên hoan võ thuật quốc tế.
5
Tổ chức Giải Judo quốc tế 2016
6
Tổ chức Giải bóng đá nam trung học phổ thông TPHCM cúp Đại học Tôn Đức Thắng
7
Tổ chức Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc 2016
8
Tổ chức sự kiện SET- Trainning camp
9
Tổ chức Chương trình đi bộ và sự phát triển phụ nữ

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ, ĐĂNG KÝ.

Thầy Trần Gia Vượng

Email: trangiavuong@tdt.edu.vn