Sinh viên khoa Khoa học thể thao, Trường đại học Tôn Đức Thắng tham quan CLB bóng đá Buriram, Thái Lan

  • Cuối tuần qua, các bạn sinh viên của khoa Khoa học thể thao, Trường đại học Tôn Đức Thắng đang thực hiện chương trình trao đổi sinh viên tại Thái Lan đã có cơ hội tham gia chuyến đi đến thành phố thể thao lớn nhất Thái Lan – Buriram.
  • Sân vận động Chang Arena được khởi công xây dựng vào năm 2010 và đưa vào sử dụng vào năm 2011, với diện tích hơn 607.000 mét vuông, sức chứa 32.600 người. Đây là sân vận động hiện đại bậc nhất Thái Lan, được xây dựng theo mô hình SVĐ King Power tại châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn theo FIFA. Chang Arena cũng là nơi có đủ cơ sơ vật chất và điều kiện để tổ chức các giải bóng đá trong nước lẫn quốc tế.
  • Tại đây, các sinh viên khoa Khoa học thể thao, Trường đại học Tôn Đức Thắng được theo dõi trận đấu giữa hai đội Buriram United và Chonburi FC. Ngoài ra, các bạn còn có buổi giao lưu, được đại diện phía CLB Buriram United chia sẻ về lịch sử CLB, cách vận hành quản lý CLB thể thao và nền công nghiệp thể thao tại thành phố Buriram hiện tại. Từ một tỉnh nông nghiệp nghèo nàn, Buriram đã phát triển trở thành một trong những thành phố thể thao lớn nhất của Thái Lan, mang về nguồn thu kinh tế khổng lồ.
  • Sau chuyến đi, các bạn sinh viên của khoa Khoa học thể thao, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã được mở rộng tầm nhìn về ngành công nghiệp thể thao của Thái Lan, thu được nhiều trải nghiệm, kiến thức chuyên ngành làm hành trang cho việc phát triển chuyên môn nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chuyến đi tham quan:

sv tham quan 2.jpg

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và bạn bè trước sân vận động Chang.

sv tham quan 1.jpg

Sinh viên Lê Anh Vinh thử thách làm host của buổi họp báo

sv tham quan 3.jpg

sv tham quan 5.jpg

Sinh viên Quốc Dương và Linh Giang chụp ảnh tại Sân vận động

sv tham quan 4.jpg

Nhóm sinh viên selfy cùng các bạn bè trong khu vực