Hội thảo Quốc tế về quản lý thể thao 2017

Hội thảo Quốc tế về Quản lý thể thao diễn ra trong hai ngày 14 – 15/09/2017 với sự tham dự của nhiều nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu sinh đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines, Sri Lanka, Trung Quốc và Việt Nam.

icsm2017
icsm2017
Quang cảnh tại buổi hội thảo Quốc tế về Quản lý thể thao năm 2017.

Hội thảo ICSM 2017 nhằm cung cấp diễn đàn cho các báo cáo trình bày và chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý thể thao và các lĩnh vực khác có liên quan. Hội thảo ICSM 2017 còn nhằm cung cấp và hỗ trợ kiến thức về lĩnh vực quản lý thể thao cho các đối tượng đang làm việc và công tác trong nền công nghiệp thể thao đa dạng như thể thao cho giới trẻ, thể thao cho sinh viên, thể thao quần chúng, thể thao chuyên nghiệp và thể thao thành tích cao.

icsm2017
icsm2017
Các đại biểu, khách mời tại buổi hội thảo quản lý về thể thao tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo lần này được tổ chức bởi sự hợp tác giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường uy tín Quốc tế như: Đại học Burapha, Đại học Chulalongkorn, Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan. Đặc biệt hơn hết hội thảo còn có cáo cáo các đề dẫn của nhiều giáo sư, chuyên gia uy tín trên thế giới như PGS. TS Geoff Dickson – trường Đại học Kỹ thuật Auckland (New Zealan), PGS. TS Nilmannee Sriboon – Đại học Thammasart, GS. TS Sombat Kanjanakrit – Đại học Chulalongkorn (Thái Lan), bên cạnh đó có sự tham ra của 200 đại biểu đến từ 45 trường Đại học khác nhau trên thế giới với vai trò phản biện khoa học, khách mời báo cáo, báo cáo viên và người tham dự,..

icsm2017
icsm2017
Các nhà Khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, PGS. TS, giảng viên,... chụp hình lưu niệm tại hội thảo. 

Hơn nữa, đây cũng là dịp hiếm có của các doanh nghiệp kinh doanh thể thao được tiếp xúc, trao đổi và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực thể thao trong việc phát triển và sản xuất sản phẩm cũng như dịch vụ thể thao của các doanh nghiệp này, góp nâng cao giá trị sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng thể thao.

icsm2017
Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục Thể thao Việt Nam phát biểu và lắng nghe ý kiến của chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà khoa học Quốc tế tại hội thảo. 

Điều quan trọng kiến thức và kinh nghiệm có được từ hội thảo, triển lãm này không chỉ là lợi ích riêng của từng các cá nhân tham dự hoặc là từng đơn vị nào đó mà còn là lợi ích của cả một quốc gia khi những kiến thức và kinh nghiệm quí báu từ hội thảo được những người tham gia truyền tải và chia sẻ hoặc áp dụng vào việc nghiên cứu khoa học cũng như quản lý thể thao.

icsm2017
Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục Thể thao Việt Nam trao tặng kỷ niệm trương tại hội thảo. 

Theo www.bongda.com.vn